#Kỳ thi tốt nghiệp THPT

204 kết quả phù hợp

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của tỉnh Lai Châu đạt 99,08%.

Lai Châu: Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt hơn 99%

GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Lai Châu vừa công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của tỉnh này đạt 99,08% và đứng thứ 57/63 tỉnh, thành phố về điểm trung bình tốt nghiệp (giảm 12 bậc so với năm 2021).
Thí sinh và tình nguyện viên tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Quảng Bình: Điểm khối C cao nhất là 28,75

GD&TĐ - Theo kết quả của Sở GD&ĐT Quảng Bình, kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, địa phương có 74 thí sinh đạt điểm 10 ở các môn; trong đó môn Lịch sử có số lượng điểm 10 nhiều nhất với 41 thí sinh.
Học sinh tham dự kì thi tốt nghiệp THPT 2022.

Chấm thi tốt nghiệp THPT: Nghiêm ngặt từng khâu

GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT kết thúc, các địa phương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tập trung vào công tác chấm thi. Để đảm bảo an toàn, việc chấm thi được triển khai nghiêm ngặt từng khâu.
Cô Lý Ánh Ngọc, giáo viên Trường PTDTNT THCS và THPT Lộc Bình (Lạng Sơn) cùng học sinh.

Cùng trò chạm vào ước mơ

GD&TĐ - Những ngày trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, dẫu đã 21 giờ 30 phút, nhưng đèn trên dãy phòng học của các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) vẫn sáng. Thấp thoáng bóng dáng cô, trò đang miệt mài ôn luyện chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Kỳ nghỉ hè của thầy cô chỉ bắt đầu khi học sinh kết thúc kỳ thi và về nhà an toàn.
Hỗ trợ thí sinh trước cổng trường thi.

10 năm hành trình tiếp sức mùa thi

GD&TĐ -Trải qua 10 năm hình thành và phát triển (2013 - 2022), CLB Tình nguyện viên Thủ đô đã tham gia hỗ trợ, tiếp sức cho các thí sinh trong kì thi Tốt nghiệp THPT.
Thí sinh trao đổi với nhau sau khi kết thúc môn thi.

Xã hội chung tay đồng hành cùng sĩ tử

GD&TĐ - Những ngày diễn ra Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022, không riêng gì người thân thí sinh, mà thầy, cô giáo, lực lượng thanh niên tình nguyện và toàn xã hội cùng chung tay đồng hành, giúp đỡ các sĩ tử "vượt vũ môn".
Thí sinh trên cả nước chuẩn bị tâm thế bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Ảnh minh họa

Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Sẵn sàng với tâm thế, quyết tâm cao nhất

GD&TĐ - Cho đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã hoàn tất. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã có những chia sẻ, lưu ý, gửi gắm với mong muốn kỳ thi được tổ chức an toàn, nghiêm túc, chất lượng.