#gia đình

54 kết quả phù hợp

Để trò không gánh áp lực mùa thi, rất cần sự sẻ chia của thầy cô, gia đình.

Vượt qua áp lực thi cử: Sẻ chia thay kỳ vọng

GD&TĐ - Để trò không gánh thêm áp lực mùa thi, rất cần sự sẻ chia của thầy cô, gia đình. Điều đó giúp các em biến áp lực thành động lực, đạt được phong độ cao nhất cho kỳ thi quan trọng.
3 bí quyết giúp đời sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc

3 bí quyết giúp đời sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc

GD&TĐ - Vợ chồng có quan điểm khác nhau thường nảy sinh mâu thuẫn. Những xung đột ấy không được giải quyết sẽ làm tổn hại sâu sắc đến mối quan hệ hôn nhân. Dưới đây là 3 bí quyết giúp vợ chồng hòa thuận với nhau hơn.
Gia đình tôi cùng vượt qua đại dịch (hình minh họa).

Gia đình tôi vượt qua đại dịch Covid-19 bằng cách nào?

GD&TĐ - Đại dịch Covid-19 làm thế giới biến động, Việt Nam không ngoại lệ. Dẫu rất tin tưởng vào nhà nước giúp người dân vượt qua đại dịch, song mỗi cá nhân không nên phụ thuộc quá nhiều mà phải tự chủ phòng chống.
Ảnh minh họa/INT.

Hạnh phúc ở quanh ta

GD&TĐ - Con người ta dù có làm gì, có ước mơ trở thành người như thế nào thì cái đích cuối cùng ai cũng mong muốn có được ấy là bản thân mình luôn cảm thấy hạnh phúc.
Vợ sa ngã vì chồng quá khô khan

Vợ sa ngã vì chồng quá khô khan

GD&TĐ - Được anh yêu thương, chiều chuộng, sống bên anh tôi không phải lo lắng tiền bạc vật chất hay bất cứ thứ gì nhưng anh lại khô khan như khúc gỗ.
Tác giả Huyền Vy chia sẻ trong buổi ra mắt sách.

Cách nhìn mới về “Hành trình làm mẹ hạnh phúc”

GD&TĐ - Qua những trải nghiệm và bài học của bản thân, từ lý thuyết đến thực tiễn, "Hành trình làm mẹ hạnh phúc" mong muốn giúp những người đang và sắp làm mẹ có một cách nhìn mới về hành trình mà họ đang hoặc sẽ đi.
Ảnh minh họa/INT

Chiều theo “cậu ấm, cô chiêu”

GD&TĐ - Thời gian qua dư luận đặc biệt quan tâm đến tình trạng học sinh hư và cách hành xử của giáo viên. Để giáo dục một học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi là cả một hành trình.