#enzyme

5 kết quả phù hợp

Thủy phân ấu trùng ong chúa tạo ra hoạt chất giàu protein hòa tan để sản xuất các thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Dùng enzyme thủy phân ấu trùng ong chúa

GD&TĐ - TS Trương Hương Lan, Viện Công nghiệp Thực phẩm cho biết, ấu trùng ong chúa rất giàu axit béo 10-HDA, khoáng chất, protein và axit amin thiết yếu.
Sản phẩm nước trái cây từ quả thanh long.

Cựu sinh viên sư phạm sáng chế Enzyme làm nước thanh long

GD&TĐ - Trước thực trạng trái thanh long lâm vào cảnh “được mùa mất giá”, anh Lê Thiên Khiêm, cựu sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã tìm ra quy trình sản xuất nước thanh long nguyên chất nhờ enzyme đặc biệt.
Công nghệ mới có thể chữa các vết nứt bê tông trong 24 giờ.

Bê tông “tự chữa lành”

GD&TĐ - Bê tông có lượng khí thải carbon lớn vì vậy, những công nghệ tăng cường hiệu suất và cho phép bê tông tồn tại lâu hơn có thể mang lại lợi ích lớn cho môi trường.