Hỏa lực chính xác đánh sập loạt xe bọc thép HMMWV, pháo M777 và radar phản pháo
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép HMMWV, pháo M777 và radar phản pháo của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép HMMWV, pháo M777 và radar phản pháo của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tiến hành đòn tập thể bằng vũ khí chính xác trong đó có tên lửa Kinzhal nhắm vào các mục tiêu quân sự Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hệ thống pháo PzH 2000, hệ thống MLSR Vampire và loạt khí tài của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy bệ phóng MLRS RAK-SA-12, 12 trạm tác chiến điện tử của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công sân bay quân sự, phá hủy phá hủy radar AN/TPQ-50 và loạt khí tài Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công đoàn tàu quân sự chở xe bọc thép, đồng thời phá 20 trạm tác chiến điện tử của Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã chặn đứng các cuộc phản kích của Ukraine, đồng thời phá hủy nhiều khí tài và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết cuộc tấn công đa hướng đã phá hủy hàng loạt khí tài của Ukraine và kiểm soát thêm lãnh thổ trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 25 trạm tác chiến, 80 xe cơ giới và bọc thép của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hàng chục xe cơ giới và bọc thép, xóa sổ loạt pháo và khí tài của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy xưởng chế tạo pháo binh, xóa sổ 22 trạm tác chiến điện tử của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã dội tên lửa Kinzhal và UAV vào loạt mục tiêu ở Ukraine, xóa sổ 100 xe cơ giới và loạt kho đạn.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy xe tăng Leopard, loạt radar phản pháo và hàng chục xe bọc thép của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hàng chục xe bọc thép, cơ giới và 15 trạm tác chiến điện tử của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng nga cho biết đã phá hủy hàng chục xe bọc thép, pháo, trạm tác chiến điện tử và kiểm soát thêm 3 khu định cư mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công đoàn tàu chở quân và vũ khí, kho phương tiện mặt nước của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Một chuyên gia Nga đã dự đoán rằng, sắp tới sẽ có 7 thành phố ở miền đông Ukraine thuộc tỉnh Donetsk và Kharkiv sẽ lọt vào tay quân Nga.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng nga cho biết đã phá hủy hàng loạt trạm tác chiến điện tử, kho đạn và khí tài Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hệ thống HIMARS, hàng chục xe cơ giới và loạt radar của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tiến hành tấn công quy mô lớn bằng vũ khí tầm xa, phá hủy bệ phóng HIMARS và loạt khí tài.