Vì sao đầu bếp chuyên nghiệp thích dùng mỡ lợn? 14/12/2023 15:21 GD&TĐ - Mỡ lợn có khả năng tạo hương vị đậm đà giúp đồ chiên rán giòn, thơm ngon được nhiều đầu bếp chuyên nghiệp yêu thích.
Hơn 300 "suất ăn yêu thương" mỗi ngày gửi tới y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch 06/06/2021 18:32 GD&TĐ - Suất ăn được đầu bếp chế biến với đủ dinh dưỡng giúp cho cán bộ y tế đảm bảo sức khỏe để làm việc với cường độ cao, nhiệt độ khắc nghiệt...
6 thực phẩm trong nhà hàng đầu bếp luôn từ chối ăn nhưng khách nào cũng gọi 01/12/2020 19:40 Tờ Insider đã có một cuộc phỏng vấn với một số đầu bếp chuyên nghiệp, cựu nhân viên nhà hàng để hỏi ý kiến họ về những món bẩn nhất trong nhà hàng, đến họ cũng không dám đụng đũa.