
Công ty VEPIC cùng Chính phủ 'Xóa nhà tạm, nhà dột nát' cho gia đình học sinh
GD&TĐ -Công ty VEPIC đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần lan tỏa yêu thương, mang đến mái ấm an toàn cho những hoàn cảnh khó khăn.
GD&TĐ -Công ty VEPIC đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần lan tỏa yêu thương, mang đến mái ấm an toàn cho những hoàn cảnh khó khăn.
GD&TĐ -Từ 24/3- 10/4/2025, Công ty VEPIC phối hợp cùng Công ty Giáo dục Cánh Diều tổ chức tri ân đến các giáo viên Tiểu học, THCS dạy giỏi cấp thành phố.
GD&TĐ - Sáng ngày 28/12/2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công ty VEPIC long trọng tổ chức Hội nghị Tác giả SGK Cánh Diều năm 2024.
GD&TĐ - Sau những ngày cơn bão số 3 càn quét, các tỉnh miền núi phía Bắc như Yên Bái, Lạng Sơn, Cao Bằng đã phải chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản.
GD&TĐ - Công ty VEPIC phát triển chương trình "Thư viện xanh" để mang sách vở, tri thức đến với các học sinh ở những khu vực khó khăn nhất của đất nước.
GD&TĐ - Sau cơn bão số 3, Công ty CP Sách Cánh Diều và Công ty VEPIC đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ giáo dục cho trẻ em vùng lũ.
GD&TĐ -Trước những mất mát, khó khăn chồng chất mà người dân phải đối mặt, Công ty VEPIC đã phát động chiến dịch mang sách đến trường.
GD&TĐ -Công ty VEPIC đã chứng tỏ được sức mạnh của lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện, giúp học sinh miền núi có đủ SGK để trở lại học tập.
GD&TĐ - An Giang tiếp nhận 5.500 bản sách do Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản - Thiết bị giáo dục Việt Nam trao tặng trong Chương trình "Thư viện xanh".
GD&TĐ -Trong bối cảnh thiên tai, Công ty VEPIC đã thông qua những hoạt động thiện nguyện tích cực, đảm bảo mỗi học sinh đều có SGK để trở lại lớp học.
GD&TĐ - Ngày 15/8, Công ty VEPIC đã trao tặng 996 bản sách và thiết bị giáo dục Cánh Diều tại Trường Tiểu học Cúc Phương, với tổng giá trị 30.536.000 đồng.
GD&TĐ - Nhiều trường học ở Thanh Hóa vừa được hỗ trợ hàng nghìn cuốn sách, hàng trăm bộ thiết bị giáo dục để phục vụ thư viện trường học trong năm học mới.