#Chế Biến

4 kết quả phù hợp

Trà từ lõi ngô của nhóm sinh viên Đại học Duy Tân.

Sinh viên chế biến trà từ lõi ngô

GD&TĐ - Trà từ lõi ngô thơm ngon, giàu chất oxy hóa, vị ngọt thanh, không sinh năng lượng, tốt cho người tiểu đường, người ăn kiêng là sản phẩm của nhóm SV ĐH Duy Tân.

(Ảnh minh họa)

Ninh Bình: Kiểm tra bếp ăn toàn bộ các trường Mầm non

GD&TĐ - Từ 28/10-30/11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình sẽ lập đoàn kiểm tra các trường MN về việc chấp hành quy định pháp luật về ATTP đối với bếp ăn tập thể các trường MN tỉnh Ninh Bình năm 2021.