Khi bị ngộ độc thực phẩm, người bệnh thường có cảm giác buồn nôn, tiêu chảy, choáng váng hoặc đôi khi có kèm theo sốt, gây hại tới sức khỏe, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời có thể dẫn tới tử vong.
GD&TĐ - Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM cho biết, Khoa cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu cho 17 bé ở chùa Kỳ Quang 2 có nhiều triệu chứng nghi bị ngộ độc thực phẩm sau bữa cơm trưa.
GD&TĐ - Sau khi ăn bánh mì thịt vào ca chiều, các công nhân của một công ty chế biến trái cây ở xã Pơng Drang (huyện Krông Búk) có dấu hiệu bị ngộ độc, hơn 30 người phải đi cấp cứu ở bệnh viện.