Siết chặt kiểm soát an toàn thực phẩm trước Tết Nguyên đán
GD&TĐ - Vừa qua, tại Hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân năm 2025 đã diễn ra.
GD&TĐ - Vừa qua, tại Hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân năm 2025 đã diễn ra.
GD&TĐ - Việc phát hiện xem thực phẩm có hư hỏng hay không là một quá trình sử dụng nhiều giác quan và công cụ.
GD&TĐ - Chiều 12/1, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Phước đang lập hồ sơ xử lý vụ vận chuyển, tàng trữ 1,73 tấn thịt heo bẩn.
GD&TĐ - Dư lượng thuốc trừ sâu là vấn đề lớn trong khi rửa rau quả. Ở nhiều gia đình, rau quả chưa thực sự được rửa đúng cách, càng rửa có thể càng bẩn hơn.
GD&TĐ - Trên 10 tấn nội tạng động vật đông lạnh không rõ nguồn gốc bị lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với Phòng Cảnh sát Kinh tế CATP Hà Nội kiểm tra và thu giữ.
GD&TĐ - Đội QLTT số 17 phối hợp với Đội 7-PC03 CA TP Hà Nội kiểm tra, phát hiện trên 13 tấn thực phẩm bao gói sẵn có dấu hiệu là hàng hóa nhập lậu.
GD&TĐ - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố 4 đối tượng liên quan đến vụ thu giữ hơn 20 tấn giá đỗ ngâm chất cấm.
GD&TĐ - Cập nhật một số kiến thức về bảo quản thực phẩm trong dịp nghỉ lễ sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và tránh lãng phí.
GD&TĐ - Dưới đây là những loại thực phẩm được khuyến nghị nên chần trước khi nấu nướng.
GD&TĐ - Nhiều năm qua, Trường MN Hợp Thịnh (huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) đã trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy đối với người dân địa phương.
GD&TĐ - Rửa trái cây đúng cách đã trở thành bước đầu tiên để ăn trái cây lành mạnh.
GD&TĐ - Trong vấn đề ăn uống, sự kết hợp không đúng cách có thể gây ra phản ứng ngộ độc. Hầu hết các phản ứng này là mãn tính.
GD&TĐ - Việc sử dụng chất cấm để kích thích trong quá trình làm giá đỗ gần như có ở khắp nơi.
GD&TĐ - Dùng chung hạt chia với 1 số loại thực phẩm có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe như khó tiêu, trào ngược axit và các vấn đề khác.
GD&TĐ - Sau khai giảng năm học 2024 - 2025, liên tục ghi nhận ca ngộ độc thực phẩm ở học sinh.
GD&TĐ - Hàng ngàn học sinh tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) bỏ bữa trưa ở trường vì mùi lạ, ngành chức năng tiếp tục tìm nguyên nhân.
GD&TĐ - Ngô là một loại ngũ cốc nguyên hạt, giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng cải thiện quá trình tuần hoàn trong hệ tiêu hóa.
GD&TĐ - Vụ việc ngộ độc thực phẩm trước cổng trường mới đây lại một lần nữa làm dấy lên nỗi lo về mất vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn trường học...
GD&TĐ - Rau là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta, cung cấp cho chúng ta rất nhiều vitamin và khoáng chất.
GD&TĐ - Thực hiện nghiêm các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm giúp trẻ có bữa ăn bán trú đảm bảo an toàn.