GD&TĐ - Tại buổi họp báo chiều nay (28/8), ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Công ty Acecook Việt Nam đã phản hồi thông tin liên quan sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good được cho là phát hiện có chất cấm tại Ireland.
GD&TĐ - Theo thông tin từ Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương), Ethylene Oxide (EO), hay còn gọi là oxiran và epoxit, là một hợp chất hữu cơ thường được tìm thấy ở dạng khí không màu và rất dễ cháy.
GD&TĐ - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửi Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công thương) đề nghị đơn vị này xác minh, làm rõ việc mì tôm Hảo Hảo và miến Good chứa chất cấm.