CIA đang che giấu bí mật gì dưới lớp tuyết dày ở Himalaya?
GD&TĐ - Một trạm bí mật, một quả bom hydro và tàu ngầm hạt nhân — trong suốt Chiến tranh Lạnh, Mỹ đã rải rác hàng chục vật thể phóng xạ khắp thế giới.
GD&TĐ - Một trạm bí mật, một quả bom hydro và tàu ngầm hạt nhân — trong suốt Chiến tranh Lạnh, Mỹ đã rải rác hàng chục vật thể phóng xạ khắp thế giới.
GD&TĐ - Trong bài phát biểu năm mới, Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk tuyên bố sẽ chinh phục Biển Baltic ngay trong năm 2026.
GD&TĐ - Chuyên gia quân sự Alexey Leonkov cho rằng vụ tấn công của Ukraine vào dinh thự của Tổng thống Putin có thể đã gây ra chiến tranh hạt nhân.
GD&TĐ - Mỹ đã giải mật toàn bộ bản ghi chép các cuộc hội thoại giữa Tổng thống Putin và người đồng cấp Mỹ George W. Bush từ năm 2001 đến năm 2008.
GD&TĐ - Báo cáo dự thảo của Lầu Năm Góc cho biết hơn 100 tên lửa ICBM đã được nạp vào các hầm phóng mới xây dựng.
GD&TĐ - Tổng thống Trump đã tuyên bố tăng cường đáng kể sức mạnh Hải quân Mỹ. Vậy kế hoạch này có khả thi không? Cùng đọc bài viết của Brian Berletic.
GD&TĐ - Không chỉ là nơi cất trữ vũ khí hạt nhân của Mỹ, một số quan chức Nhật Bản còn muốn thực sự sở hữu công cụ răn đe này.
GD&TĐ - Loại tên lửa hành trình giống Storm Shadow vừa được trình diễn trên cường kích Su-25 của Triều Tiên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt.
GD&TĐ - Theo cựu sĩ quan tình báo quân sự Mỹ Scott Ritter, nhân loại đang đối mặt với ngày tận thế mà không có kiểm soát về vũ khí.
GD&TĐ - Ukraine từng là quốc gia sở hữu kho vũ khí hạt nhân lớn thứ ba thế giới, chỉ sau Mỹ và Nga.
GD&TĐ - 5 loại vũ khí nguy hiểm với số liệu cụ thể, cho thấy khả năng lý thuyết đánh chìm tàu sân bay Mỹ hiện đại.
GD&TĐ - Nếu Trung Quốc tiến hành thử hạt nhân, đây sẽ là tín hiệu cứng rắn mà nước này gửi tới các đối thủ như Mỹ, Nhật Bản.
GD&TĐ - Sau các thông tin từ cuộc họp của Hội đồng An ninh Nga, ông Trump có thể tạm gác việc thử nghiệm hạt nhân sang một bên.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bảo vệ nỗ lực nối lại thử nghiệm vũ khí hạt nhân của mình, khoe kho vũ khí Mỹ đủ mạnh để "thổi bay thế giới 150 lần".
GD&TĐ - Theo War Zone, Mỹ sẽ không thể ngay lập tức nối lại thử nghiệm vũ khí hạt nhân bởi sẽ cần rất nhiều chi phí và thời gian để có thể làm vậy.
GD&TĐ -Bộ trưởng Năng lượng Mỹ cho biết, các cuộc thử nghiệm vũ khí hạt nhân do Tổng thống Donald Trump lệnh sẽ không liên quan đến vụ nổ hạt nhân thực sự.
GD&TĐ - Tuyên bố nối lại các cuộc thử hạt nhân do Tổng thống Trump đưa ra khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.
GD&TĐ -Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh cho Lầu Năm Góc tiếp tục thử nghiệm vũ khí hạt nhân, với lý do cạnh tranh chiến lược với Moscow và Bắc Kinh.
GD&TĐ - Trong cuộc gặp với ông Zelensky tại Washington, Tổng thống Trump đã thúc giục Kiev chấp nhận các điều khoản của Nga, nếu không "sẽ thảm bại".
GD&TĐ - Chuyển Tomahawk đến Kiev đã phá vỡ 'ranh giới đỏ', tương đương với 'một lời tuyên chiến', lôi kéo Nga-Mỹ vào một cuộc chiến tranh cực kỳ nguy hiểm.