
Người Alaska bất ngờ được ông Putin tặng mô-tô tại hội nghị Anchorage
GD&TĐ - Một người ở Anchorage được Tổng thống Nga Vladimir Putin tặng mô-tô Ural mới trong dịp diễn ra thượng đỉnh với Tổng thống Trump.
GD&TĐ - Một người ở Anchorage được Tổng thống Nga Vladimir Putin tặng mô-tô Ural mới trong dịp diễn ra thượng đỉnh với Tổng thống Trump.
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky kêu gọi siết chặt trừng phạt Nga nếu không có cuộc họp 3 bên với Tổng thống Nga và Mỹ.
GD&TĐ - Nhà Trắng gọi thông tin của NPR về giấy tờ thượng đỉnh để trên máy in khách sạn là khôi hài, nói đó chỉ là thực đơn bữa trưa.
GD&TĐ - Theo tờ Bild, ngày 18/7 Đức, Pháp, Anh sẽ quyết định liệu họ có dự cuộc gặp Trump–Zelensky tại Mỹ hay không.
GD&TĐ - Bà Melania Trump gửi thư kêu gọi hòa bình, được Tổng thống Donald Trump trao tận tay Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Alaska.
GD&TĐ - Vượt hình ảnh chính khách, ông Vladimir Putin say mê judo, karate, trượt tuyết, khúc côn cầu, lái xe và những chuyến lặn, câu cá tại Tuva.
GD&TĐ - Ông Trump nói cuộc gặp ông Putin có 25% nguy cơ thất bại nhưng kỳ vọng tiến triển, tạo tiền đề cho cuộc gặp sau có ông Zelensky.
GD&TĐ - Bài học Helsinki cảnh báo những yếu tố bất lợi cho Ukraine khi ông Trump gặp ông Putin, giữa lo ngại “hoán đổi lãnh thổ”.
GD&TĐ - Căn cứ Elmendorf–Richardson chuẩn bị đón ông Vladimir Putin, cho cuộc gặp do Tổng thống Mỹ ông Donald Trump chủ trì, theo Defense One.
GD&TĐ - Từ khi ông Donald Trump lên nắm quyền, Nga đã tăng cường gấp bội số lượng tên lửa đạn đạo, số quả đạn bắn vào Ukraine cũng tăng hơn gấp đôi.
GD&TĐ - Trung tâm Nghiên cứu Dư luận Nga (VCIOM) đã công bố mức tín nhiệm mới của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
GD&TĐ - Theo giới phân tích, ông Putin sẽ đáp trả những lời đe dọa của Donald Trump bằng một làn sóng tấn công mới của tên lửa đạn đạo tầm trung Oreshnik.
GD&TĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng nguồn gốc sâu xa của những mâu thuẫn giữa Nga và phương Tây không nằm ở ý thức hệ.
GD&TĐ - Kết quả thăm dò mới nhất của Quỹ Dư luận xã hội Nga (FOM) đã cho thấy mức tín nhiệm mới của Tổng thống Putin.
GD&TĐ - Tổng thống Putin lên án hành động quân sự nhắm vào Israel, trong khi đó Thủ tướng Netanyahu cho biết đang nắm "thông tin tình báo thú vị".
GD&TĐ - Quỹ Dư luận xã hội Nga (FOM) đã công bố mức tín nhiệm mới của Tổng thống Nga Putin sau khi khảo sát 1.500 người.
GD&TĐ - Ông Dmitry Medvedev cảnh báo nguy cơ thảm họa hạt nhân nếu Israel hoặc Mỹ tấn công các cơ sở hạt nhân kiên cố của Iran như Fordow.
GD&TĐ - London đã tặng cho Tổng thống Nga Vladimir Putin hậu lễ, khi cung cấp bảo hiểm cho năng lượng Nga, trực tiếp mua dầu Nga trị giá hàng tỷ bảng Anh.
GD&TĐ - Quỹ Dư luận xã hội Nga (FOM) đã công bố mức tín nhiệm mới của Tổng thống Putin sau cuộc khảo sát đối với 1.500 người tham gia.
GD&TĐ - Điện Kremlin xác nhận vụ nổ ở cầu Crimea, nhưng khẳng định công trình vẫn nguyên vẹn.