
Ẩn mình trong rừng, Leopard 1A5 vẫn bị UAV truy diệt gần Yalta
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết 1 xe tăng Leopard 1A5 của Ukraine bị UAV phá hủy gần Yalta, thuộc vùng Donetsk.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết 1 xe tăng Leopard 1A5 của Ukraine bị UAV phá hủy gần Yalta, thuộc vùng Donetsk.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố UAV Geran-2 đã phá hủy tháp ăng-ten, gây cháy lớn gần Novgorod-Seversky.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video binh sĩ cắm cờ tại Zarya ở Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DPR) sau trận đánh dữ dội.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố nhiều đòn tấn công lớn bằng vũ khí chính xác cao, phá hủy loạt khí tài và kiểm soát thêm loạt lãnh thổ trong tuần.
GD&TĐ - Quân Nga kiểm soát làng Fedorovka tại Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DPR) sau chiến dịch bí mật, khiến đối phương bất ngờ.
GD&TĐ - Tập đoàn Rosel Holding, thuộc Tập đoàn Nhà nước Rostec (Nga), công bố thiết bị dẫn đường không cần vệ tinh cho máy bay, trực thăng và UAV.
GD&TĐ - UAV cảm tử Lancet của Nga đã phá hủy xuồng không người lái Ukraine trong cuộc tấn công cầu Crimea.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết UAV trinh sát và UAV tấn công đã phối hợp hạ xe chiến đấu M2 Bradley của Ukraine ở hướng Krasnoarmeysk.
GD&TĐ - Quân đội Anh đã mô phỏng cuộc tấn công hỗn hợp tên lửa và UAV vào nước này theo mô hình xung đột ở Ukraine và nhận kết quả cực kỳ khắc nghiệt.
GD&TĐ - Theo RIA Novosti, trong buổi tập luyện cho lễ Duyệt binh Chiến thắng 9 tháng 5, quân đội Nga đã công bố Geran-2 trên bệ phóng tự hành mới.
GD&TĐ - Phòng không Ukraine gặp khó khăn lớn trong việc đánh chặn tên lửa và máy bay không người lái (UAV) của Nga do chúng không ngừng được tiến hóa.
GD&TĐ - Theo Business Insider, quân đội Nga đã xây dựng chiến thuật 'bộ ba hỏa lực hiệp đồng' khiến lực lượng Ukraine đồng thời hứng mưa hỏa lực.
GD&TĐ - Theo Newsweek, quân đội Nga đã tìm ra cách đánh hiệu quả nhằm vào lực lượng Ukraine tại mặt trận tỉnh Kursk của Nga.
GD&TĐ - Theo Militarnyi, quân đội Nga bắt đầu sử dụng UAV tự sát kiểu mới, trang bị động cơ điện và gần như không phát ra tiếng động, để tập kích Sumy.
GD&TĐ - Bộ quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại hình ảnh UAV cáp quang tấn công và phá hủy loạt vũ khí của quân đội Ukraine tại tỉnh Kursk.
GD&TĐ - Sau khi trải qua thực chiến, Nga sẽ lần đầu trình làng loại máy bay không người lái (UAV) hạng nhẹ Supercam S350 tại IDEX 2025 ở Abu Dhabi.
GD&TĐ - Máy bay không người lái (UAV) cáp quang đang là mối họa không thể đối phó bằng tác chiến điện tử (EW) với cả Nga và Ukraine trên chiến trường.
GD&TĐ - Bom lượn Nga đang là ám ảnh với hệ thống phòng thủ Ukraine dù lực lượng này đang được trang bị những vũ khí đánh chặn tối tân của phương Tây.
GD&TĐ - Quân đội Nga vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh một chiếc Leopard 2A4 Ukraine bị UAV Nga phá hủy khi bị kẹt trong chiến hào do Ukraine tạo ra.
GD&TĐ - Theo Reuters, lực lượng Nga đã triển khai nhiều cách, trong đó có UAV tự sát Geran-2 kèm nhiều UAV mồi nhử đang vắt kiệt phòng không Ukraine.