Chuyên gia cảnh báo nguy cơ thủ đô Kiev của Ukraine sụp đổ sau 3 ngày
GD&TĐ - Một chuyên gia Ukraine cảnh báo, Nga có đủ năng lực nhưng vẫn chưa áp dụng những biện pháp có thể khiến thủ đô Kiev sụp đổ chỉ sau 3 ngày.
GD&TĐ - Một chuyên gia Ukraine cảnh báo, Nga có đủ năng lực nhưng vẫn chưa áp dụng những biện pháp có thể khiến thủ đô Kiev sụp đổ chỉ sau 3 ngày.
GD&TĐ - Theo giới truyền thông, quân Nga đã tấn công căn cứ huấn luyện lính đặc nhiệm của Lực lượng Vũ trang Ukraine ở Sumy, khiến hơn 60 người thương vong.
GD&TĐ - Một thông tin gây sốc được chính giới chuyên gia Kiev tiết lộ là phòng không Ukraine đang bắn hạ hàng loạt máy bay không người lái của chính mình.
GD&TĐ - Theo giới chức Kiev, 800 quả Patriot Mỹ sử dụng trong ngày đầu tiên đánh với Iran hơn hẳn số tên lửa của Ukraine trong 4 năm xung đột với Nga.
GD&TĐ - Truyền thông Kiev đã công bố những bức ảnh về tình trạng tuyến đường tiếp tế hậu cần của Lực lượng Vũ trang Ukraine như những "con đường tử thần".
GD&TĐ - Theo giới truyền thông, Lực lượng Vũ trang Nga vẫn không đạt đến mức có thể thường xuyên triển khai 1.000 máy bay không người lái mỗi ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video UAV Lancet của cụm quân Vostok tấn công pháo tự hành CAESAR của Ukraine ở Zaporizhzhia.
GD&TĐ - Các đơn vị Nga đã đạt hiệu quả tốt hơn trong việc tấn công tổ hợp HIMARS, chuyên gia quân sự Anh Alexander Mercouris tuyên bố với Sputnik.
GD&TĐ - Trước những chiến dịch trên bộ, Không quân Nga thường triển khai những cuộc tấn công hỏa lực dữ dội từ trên không nhằm làm mềm chiến trường.
GD&TĐ - Theo RusVesna, lực lượng phòng không Ukraine đã không hề có dấu hiệu của nỗ lực đánh chặn khi UAV Nga quần thảo nhiều giờ trên bầu trời Kiev.
GD&TĐ - Giới chuyên gia đang tập trung trả lời câu hỏi: Tại sao Lực lượng Vũ trang Ukraine lại dồn dập điều động lực lượng dự bị đến vùng Chernihiv và Sumy?
GD&TĐ - Trước khi kịp rời vị trí, máy bay không người lái của Nga đã đuổi kịp hệ thống pháo phản lực HIMARS MLRS Ukraine vừa tấn công khu vực Bryansk.
GD&TĐ - Cuộc phản công của Ukraine vào Kupiansk đã thất bại trong khi lực lượng ở thành phố Kostiantynivka đang bị quân Nga cắt đứt tuyến đường tiếp viện.
GD&TĐ - Nga đã tiếp tục giáng đòn vào cơ sở thứ 2 của Mỹ ở Ukraine, bằng vụ tấn công của máy bay không người lái vào nhà máy chế xuất dầu ở Dnipropetrovsk.
GD&TĐ - Nga chia Ukraine làm 4 khu vực tấn công hỏa lực, với nhịp độ 5-10 ngày một đợt tấn công, tức là trung bình mỗi tuần có một đợt không kích lớn.
GD&TĐ - Tổng thống Nga cho biết số người muốn phục vụ trong lực lượng không người lái tăng mạnh, buộc Bộ Quốc phòng phải tổ chức tuyển chọn.
GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Nga cho biết các đơn vị drone Rubicon đã phá hủy hơn 13.000 vũ khí, khí tài của Lực lượng Vũ trang Ukraine.
GD&TĐ - Ukraine tuyên bố nước này đã sản xuất được drone đánh chặn đạt tốc độ 400 km/h, trong nỗ lực đối phó với dòng UAV Geran của Nga.
GD&TĐ - Một chuyên gia tiết lộ rằng, trong trận chiến Huliaipole, quân Nga đã bắt giữ nhiều sĩ quan cấp cao NATO trong vai trò cố vấn cho Quân đội Ukraine.
GD&TĐ - Báo Mỹ cho rằng, việc thiếu quân, nhưng lại phải đồng thời căng sức trên nhiều điểm nóng đã khiến lực lượng Ukraine kiệt sức trên nhiều mặt trận.