Bất ngờ lớn khi Nga 'học hỏi' tên lửa KN-23 Triều Tiên để nâng cấp Iskander-M
GD&TĐ - Tên lửa KN-23 do Triều Tiên chế tạo vốn được xem như "bản sao" Iskander-M của Nga, nhưng ngạc nhiên khi Nga lại phải học hỏi vũ khí này.
GD&TĐ - Tên lửa KN-23 do Triều Tiên chế tạo vốn được xem như "bản sao" Iskander-M của Nga, nhưng ngạc nhiên khi Nga lại phải học hỏi vũ khí này.
GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo KN-23 và KN-24 do Triều Tiên sản xuất đã được quân Nga sử dụng rất nhiều trên chiến trường Ukraine.
GD&TĐ - KN-23 do Triều Tiên sản xuất được xem là bản sao tên lửa đạn đạo chiến thuật 9M723 trang bị cho tổ hợp Iskander-M của Nga.
GD&TĐ - Trong cuộc duyệt binh, Triều Tiên đã ra mắt phiên bản mới của hệ thống tên lửa chiến thuật KN-23, được trang bị đầu đạn lượn siêu thanh.
GD&TĐ - Trong cuộc tập kích mới nhất vào Kyiv, Nga được cho là đã sử dụng số lượng lớn tên lửa KN-23 do Triều Tiên sản xuất.
GD&TĐ - Nhiều khung gầm khác nhau đã được nhìn thấy sử dụng cho tổ hợp tên lửa đạn đạo chiến thuật KN-23.
GD&TĐ - Theo tuyên bố từ phía Ukraine, Quân đội Nga đã nhiều lần sử dụng tên lửa đạn đạo chiến thuật KN-23 của Triều Tiên (Hwasong-11Ga) để tấn công.