Bị 3 tên lửa MRBM nhằm vào, Ukraine lập tức xin lỗi Iran
GD&TĐ - Theo đại diện Iran, chính quyền Ukraine đã xin lỗi vì “bắn nhầm” tàu Iran, trong khi có thông tin về việc IRGC đang nhắm 3 quả MRBM vào Ukraine.
GD&TĐ - Theo đại diện Iran, chính quyền Ukraine đã xin lỗi vì “bắn nhầm” tàu Iran, trong khi có thông tin về việc IRGC đang nhắm 3 quả MRBM vào Ukraine.
GD&TĐ - Các phương tiện truyền thông Ukraine đang lan truyền thông tin về việc Iran chuẩn bị phóng 3 tên lửa đạn đạo tấn công lãnh thổ nước này.
GD&TĐ - Theo nhận định của một blogger quân sự người Nga, đã có những thắc mắc xảy ra xung quanh 3 cuộc tấn công bằng tên lửa Oreshnik vào Ukraine.
GD&TĐ - Việc Belarus sở hữu hệ thống tên lửa đạn đạo tầm trung Oreshnik của Nga là thông tin gây bất ngờ.
GD&TĐ - Hình ảnh vệ tinh đã xác nhận thiệt hại nghiêm trọng tại căn cứ quân sự Al-Dhafra của Mỹ ở UAE, do bị trúng tên lửa đạn đạo Khorramshahr-4 của Iran.
GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo tầm trung siêu thanh Oreshnik có thể không phải loại vũ khí khó đánh chặn nhất của Nga.
GD&TĐ - Một số ý kiến chỉ ra, cơ sở hạ tầng ở Lviv, phía tây Ukraine có thể bị tấn công bằng nhiều loại vũ khí chiến thuật, không cần sử dụng IRBM Oreshnik.
GD&TĐ - Những mảnh vỡ của tên lửa đạn đạo tầm trung Oreshnik sau vụ tấn công Lviv hôm 8 tháng 1 đã được tìm thấy.
GD&TĐ - Sau khi Nga phóng tên lửa đạn đạo tầm trung Oreshnik tấn công Lviv, giới chức Italia khuyên châu Âu nên đàm phán với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
GD&TĐ -Tổng thống Ukraine Zelensky đã lên tiếng cảnh báo các nước châu Âu về việc không thể đánh chặn được tên lửa đạn đạo tầm trung Oreshnik của Nga.
GD&TĐ - "Anh chưa có hệ thống phòng không đủ khả năng chống lại tên lửa đạn đạo tầm trung mới nhất Oreshnik của Nga và các vũ khí hiện đại khác".
GD&TĐ - Bộ dữ liệu hiện tại về loại tên lửa đạn đạo tầm trung (MRBM) mà Nga thường xuyên sử dụng cho mục đích tuyên truyền có gì đặc biệt?
GD&TĐ - Mảng tên lửa đạn đạo tầm trung sẽ được các quốc gia châu Âu chú trọng đầu tư vào thời gian tới.
GD&TĐ - Sự quan tâm của khách hàng nước ngoài đối với tên lửa Oreshnik đã được tiết lộ, nhưng liệu Nga có sẵn sàng xuất khẩu?
GD&TĐ - Belarus đã gây bất ngờ khi tuyên bố sẵn sàng sử dụng tên lửa siêu thanh tầm trung Oreshnik.
GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo tầm trung nhỏ và rẻ hơn tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, giúp cho chúng có thể sản xuất một cách dễ dàng.