
Hà Nội là 'hình mẫu tiêu biểu' của cả nước
GD&TĐ - Theo ông Vũ Hồng Thanh, Phó Chủ tịch Quốc hội, Hà Nội đi đầu và là hình mẫu trong việc hiện thực hóa các chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước.
GD&TĐ - Theo ông Vũ Hồng Thanh, Phó Chủ tịch Quốc hội, Hà Nội đi đầu và là hình mẫu trong việc hiện thực hóa các chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước.
GD&TĐ - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng nhấn mạnh, không để đứt gãy, gián đoạn công tác chấm thi khi sáp nhập đơn vị hành chính.
GD&TĐ -Một quan chức an ninh cấp cao của Iran mới đây cho biết, Tehran đã chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh lâu dài với Israel.
GD&TĐ - Tỉnh Phú Thọ có 10 học sinh vào Chung kết quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới (MOSWC) - Viettel 2025.
GD&TĐ - Báo GD&TĐ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm có tựa đề: "Đột phá thể chế, pháp luật để đất nước vươn mình".
GD&TĐ - Tỉnh Phú Thọ có 36/36 thí sinh dự thi và đoạt giải Trạng Nguyên tiếng Việt trên Internet cấp quốc gia năm học 2024 - 2025.
GD&TĐ - Tỉnh Phú Thọ có 2 dự án xuất sắc giành giải Nhì và giải Triển vọng tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia năm học 2024 - 2025
GD&TĐ -Uganda đang phải chống chọi với đợt bùng phát dịch Ebola lần thứ tám - một căn bệnh truyền nhiễm cao với tỷ lệ tử vong trên 40%.
GD&TĐ - Trong 18 em đạt giải có 17 em học sinh thuộc Trường THPT Chuyên Hà Giang, 1 em học sinh THPT Việt Vinh (huyện Bắc Quang).
GD&TĐ - Chiều 18/1, Bộ GD&ĐT đã công bố kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2024-2025.
GD&TĐ - Tại Mường Lay (Điện Biên) – thị xã được mệnh danh là nhỏ nhất nước đang diễn ra các hoạt động của Lễ hội Đua thuyền đuôi én năm 2025.
GD&TĐ - Chương trình mục tiêu quốc gia (QĐ 1719) góp phần thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng giáo dục vùng dân tộc thiểu số ở Đắk Lắk.
GD&TĐ - Sáng 24/12, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2024 - 2025.
GD&TĐ - Tỉnh Phú Thọ có 10 đội tuyển với 98 em tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT, năm học 2024 - 2025.
GD&TĐ -Ngày 30/8, triển lãm quốc gia “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - giá trị và sức sống trường tồn” đã khai mạc tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.
GD&TĐ -Cuộc thi cầu thép 2024 tổ chức tại Việt Nam thu hút 21 đội (thuộc 18 trường ĐH) đến từ 6 quốc gia tham gia.