
Hiện trường đổ nát sau khi Israel và Iran giao đấu hỏa lực ngày thứ 3
GD&TĐ - Israel không kích cơ sở năng lượng và khu dân cư Iran, trong khi tên lửa Tehran làm chết 10 người, dấy lên lo ngại về cuộc chiến quy mô lớn.
GD&TĐ - Israel không kích cơ sở năng lượng và khu dân cư Iran, trong khi tên lửa Tehran làm chết 10 người, dấy lên lo ngại về cuộc chiến quy mô lớn.
GD&TĐ - Người Iran vừa giận dữ vừa lo ngại sau đợt không kích từ Israel, nhiều người tìm đường sang Thổ Nhĩ Kỳ.
GD&TĐ -Những bức ảnh đăng lên mạng xã hội xác nhận ít nhất ba máy bay MiG-29 của Syria đã sống sót sau các cuộc không kích gần đây của Israel vào nước này.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 8/5, Israel không kích dữ dội Lebanon, đường dây cứu sinh ở Gaza bị đóng lại khi các bếp ăn miễn phí đóng cửa.
GD&TĐ -Mỹ đã tiến hành một đợt không kích mới vào các khu vực do Houthi kiểm soát ở Yemen vào đêm 19 và ngày 20/4, gây thương vong và thiệt hại lớn.
GD&TĐ -Không quân Mỹ ngày 14/4/2025 đã thực hiện một loạt cuộc không kích mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng của lực lượng Houthi ở Yemen.
GD&TĐ -Truyền thông Syria vừa đưa tin, Israel ngày 27/3 đã tiến hành một loạt các cuộc không kích dữ dội nhằm vào các căn cứ hải quân trên bờ biển Syria.
GD&TĐ -Nga mới đây xác nhận một chiếc Su-34, được hộ tống bởi máy bay Su-35S, đã thực hiện cuộc không kích chính xác vào một vị trí của lực lượng Ukraine.
GD&TĐ - Thủ đô Sana'a của Yemen, do lực lượng Houthi thuộc phong trào Ansar Allah kiểm soát, phải hứng chịu một loạt cuộc không kích.
GD&TĐ -Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Ghebreyesus đã may mắn thoát chết trong một cuộc không kích của Israel nhằm vào Yemen hôm 26/12.
GD&TĐ -Lầu Năm Góc ngày 16/12 tuyên bố tiến hành một cuộc không kích chính xác vào các mục tiêu của lực lượng Houthi được Iran hậu thuẫn ở Sanaa, Yemen.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 10/12, Syria hứng 480 cuộc không kích trong 48 giờ, Israel sẽ thiết lập khu vực phòng thủ ở miền Nam Syria.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 4/12, bất chấp lệnh ngừng bắn, Israel không kích miền nam Lebanon, hàng chục người chết ở Gaza vì bom.
GD&TĐ -Chiến đấu cơ Nga tối muộn hôm 30/11 đã tiến hành một cuộc không kích nhằm tiêu diệt thủ lĩnh nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham ở tỉnh Idlib, Syria.
GD&TĐ -Israel mới đây đã tiến hành một cuộc không kích phá hủy khu phức hợp ngầm của Hezbollah ở Jinta thuộc tỉnh Bekaa của Lebanon, gần biên giới Syria.
GD&TĐ -Rạng sáng 27/11, Israel đã tiến hành không kích dữ dội vào Syria, một trong những mục tiêu bị tấn công chỉ cách căn cứ hải quân Nga 35 km.
GD&TĐ - Iran sẵn sàng trả đũa các cuộc không kích từ Israel, hãng thông tấn nhà nước Iran Tasnim đưa tin ngày 26/10, trích dẫn một nguồn tin cấp cao.
GD&TĐ -Quân đội Israel cho biết, Giám đốc truyền thông Hezbollah, Mohammad Rashid Sakafi, đã thiệt mạng trong một cuộc không kích ở Beirut hôm 3/10/2024.
GD&TĐ -Sáng ngày 27/9, không quân Israel đã tiến hành một cuộc không kích ở Syria khiến năm binh sĩ nước này thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
GD&TĐ - Ngày 22/9, Israel đã mở đợt không kích rộng nhất vào Hezbollah. Ít nhất 182 người đã thiệt mạng và hơn 727 người bị thương.