Phái đoàn Nga đến Iran tham dự lễ tang cố Lãnh tụ tối cao Ali Khamenei
GD&TĐ - Ngày 3/7, TASS đưa tin, một phái đoàn Nga đã đến Tehran để tham dự lễ tang cố Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei.
GD&TĐ - Ngày 3/7, TASS đưa tin, một phái đoàn Nga đã đến Tehran để tham dự lễ tang cố Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei.
GD&TĐ - Iran đã cảnh báo Mỹ, Israel không được tiến hành bất kỳ cuộc tấn công nào khi nước này đang chuẩn bị cho lễ tang cố lãnh tụ tối cao Ali Khamenei.
GD&TĐ - Phó Tổng thống J.D. Vance đã tiết lộ cách Mỹ đang áp dụng trong quá trình giải quyết xung đột với Iran.
GD&TĐ - Một tuyên bố mới từ Mỹ về eo biển Hormuz xuất hiện giữa lúc khu vực vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ leo thang và tranh cãi.
GD&TĐ - Giới chức cấp cao Mỹ mới đây cho biết, Mỹ và Iran nhất trí ngừng hành động thù địch, tiếp tục đàm phán hòa bình tại Doha, Qatar vào ngày 30/6.
GD&TĐ - Iraq bất ngờ mở chiến dịch bắt giữ hàng loạt quan chức cấp cao trước chuyến công du Mỹ của Thủ tướng, làm dấy lên nhiều đồn đoán.
GD&TĐ - Ngày 28/6, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) cho biết, "bản chất" của Mỹ là phá vỡ các lời hứa và hiệp ước.
GD&TĐ - Có tới 7 trên tổng số 9 đại diện châu Á bị loại ngay vòng bảng, tỉ lệ đi tiếp thấp nhất trong các liên đoàn tại World Cup 2026.
GD&TĐ - Sáng 28/6, Iran đã tấn công trả đũa vào nhiều địa điểm cơ sở hạ tầng của Mỹ ở Kuwait và Bahrain, không lâu sau lời đe dọa của Tổng thống Trump.
GD&TĐ - Bloomberg cho biết nhiều sai sót trong hệ thống tình báo Mỹ được cho là dẫn đến vụ không kích trường học ở Iran khiến nhiều người thiệt mạng.
GD&TĐ - Ngày 26/6, Bộ Tư lệnh Trung ương Mỹ (CENTCOM) thông báo, lực lượng của họ đã tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào nhiều mục tiêu ở Iran.
GD&TĐ - Chủ tịch Ủy ban An ninh Quốc gia và Chính sách Đối ngoại của Iran Ebrahim Azizi đã có phát ngôn chính thức về chiến dịch quân sự mới nhất của Mỹ.
GD&TĐ - Hai lần đưa bóng dội xà, bị VAR từ chối bàn thắng phút bù giờ khiến Iran chỉ có kết quả hòa Ai Cập 1-1, do đó đang nín thở chờ vé vớt World Cup 2026
GD&TĐ - Ngày 26/6, Bộ Tư lệnh Trung ương Mỹ (CENTCOM) chính thức tuyên bố một chiến dịch quân sự nhằm vào các mục tiêu của Iran ở eo biển Hormuz.
GD&TĐ - Iran đã ký hợp đồng mua 12 máy bay chiến đấu Su-30SM2 của Nga đã qua sử dụng và có rất ít giờ bay, nhằm hiện đại hóa lực lượng không quân nước này.
GD&TĐ - Một tuyên bố của Tổng Thư ký NATO về vai trò của Italy trong chiến dịch liên quan đến Iran đã lập tức gây tranh cãi.
GD&TĐ - Một đề xuất ngân sách mới gửi tới Quốc hội Mỹ đang thu hút chú ý vì liên quan tới nhiều ưu tiên nhạy cảm.
GD&TĐ - Mỹ đã nới lỏng hạn chế đi lại đối với Đội tuyển bóng đá quốc gia Iran tại World Cup 2026 sau khi Iran phản đối việc họ bị đối xử không công bằng.
GD&TĐ - Lần đầu tiên, Thượng viện Mỹ đã thông qua nghị quyết yêu cầu Tổng thống Donald Trump ngừng hành động quân sự của lực lượng Mỹ chống lại Iran.
GD&TĐ - Ông Netanyahu cho rằng Israel cần một bước đi mới để củng cố sức mạnh trong nhiều thập kỷ tới và giảm sự phụ thuộc vào Mỹ.