EU bị cáo buộc theo dõi Thủ tướng Hungary suốt nhiều năm
GD&TĐ - Những tiết lộ gây tranh cãi về vai trò của EU trong chính trường Hungary đang làm dấy lên nhiều câu hỏi về can thiệp và giám sát.
GD&TĐ - Những tiết lộ gây tranh cãi về vai trò của EU trong chính trường Hungary đang làm dấy lên nhiều câu hỏi về can thiệp và giám sát.
GD&TĐ - Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Konstantin Kosachev cảnh báo chính sách chống Nga sẽ gây áp lực lớn lên EU, dẫn đến các vấn đề kinh tế cho khối này.
GD&TĐ - Ngày 12/4, TASS đưa tin, lãnh đạo đảng Tisza của Hungary - ông Peter Magyar tuyên bố, ông sẽ đưa đất nước trở lại vị thế đồng minh mạnh mẽ của EU và NATO.
GD&TĐ - Hãng RT dẫn lời cựu Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl cho biết, Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đang tham gia vào một "cuộc chiến ủy nhiệm" chính trị ở Hungary.
GD&TĐ - Chuyến thăm Hungary của Phó Tổng thống Mỹ J.D. Vance diễn ra trước thềm bầu cử, kèm theo nhiều phát biểu đáng chú ý về EU và Ukraine.
GD&TĐ - Tổng thống Serbia Aleksandar Vučić thông tin về việc phát hiện chất nổ gần tuyến khí đốt quan trọng, làm dấy lên lo ngại về an ninh năng lượng.
GD&TĐ - Thủ tướng Hungary Viktor Orban, ngày 2/4, đã lên tiếng thúc giục Liên minh châu Âu (EU) dỡ bỏ các lệnh trừng phạt chống Nga.
GD&TĐ - Thủ tướng Hungary Viktor Orban đã kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) xây dựng lại mối quan hệ cùng có lợi với Nga, sau khi xung đột ở Ukraine kết thúc.
GD&TĐ - Một phát biểu mới từ Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã khiến dư luận chú ý khi cho rằng châu Âu đang tạo áp lực bất thường.
GD&TĐ - Cuộc tuần hành quy mô lớn tại thủ đô Hungary đã thu hút sự chú ý khi người dân mang theo khẩu hiệu gây tranh cãi, tạo nên nhiều bàn luận.
GD&TĐ - Hungary mới đây đã bắt giữ một số người Ukraine đang vận chuyển gần 100 triệu USD tiền mặt và vàng thỏi bất hợp pháp qua nước này.
GD&TĐ - Thủ tướng Hungary cảnh báo sẵn sàng ngăn chặn mọi quyết định quan trọng của EU đối với Ukraine liên quan đến hành động "phong tỏa dầu mỏ" của Kiev.
GD&TĐ - Thủ tướng Hungary đã ra lệnh điều động các đơn vị quân đội và cảnh sát bổ sung để bảo vệ các địa điểm cơ sở hạ tầng năng lượng ở phía Đông nước này.
GD&TĐ - Thủ tướng Slovakia Robert Fico, ngày 23/2, tuyên bố chính quyền Bratislava đã ngừng cung cấp điện khẩn cấp cho Ukraine.
GD&TĐ - Hungary ngày 23/2 đã nêu lý do phủ quyết khoản vay khẩn cấp trị giá 106 tỷ USD do Liên minh châu Âu (EU) đề xuất dành cho Ukraine.
GD&TĐ - Ngày 21/2, Thủ tướng Hungary Viktor Orban tuyên bố nước này có thể ngừng cung cấp điện cho Ukraine.
GD&TĐ -Thủ tướng Hungary Viktor Orban ngày 19/10 đã tiết lộ lý do vì sao nước này tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Nga-Mỹ.
GD&TĐ -Thủ tướng Hungary, Viktor Orban, mới đây đã đệ trình một bản kiến nghị phản đối "chương trình nghị sự chiến tranh" của Liên minh châu Âu (EU).
GD&TĐ -Hungary mới đây đã cáo buộc Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk "bảo vệ khủng bố" vì những bình luận về vụ phá hoại đường ống dẫn khí Nord Stream.
GD&TĐ -Thủ tướng Hungary, Viktor Orban, đã lên tiếng khiển trách người đồng cấp Ba Lan rằng vì có những bình luận “nguy hiểm” về Nga.