Hệ thống phòng không Tor-M2K mới nhất gia nhập Quân đội Belarus như thế nào?
GD&TĐ - Quân đội Belarus mới đây đã trình diễn các hệ thống tên lửa phòng không Tor thế hệ mới nhất.
GD&TĐ - Quân đội Belarus mới đây đã trình diễn các hệ thống tên lửa phòng không Tor thế hệ mới nhất.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã bắt đầu thảo luận về việc hiện đại hóa hệ thống phòng không Tor, dựa trên kinh nghiệm từ cuộc chiến Iran, hãng thông tấn TASS cho biết.
GD&TĐ - Hệ thống phòng không Tor liên tục được Nga nâng cấp nhằm đáp ứng tốt hơn đòi hỏi từ chiến trường.
GD&TĐ - Tên lửa hành trình Storm Shadow bị nhận xét không gây ra bất cứ khó khăn nào cho hệ thống phòng không Tor.
GD&TĐ - Những binh sĩ thuộc Trung đoàn 14 của Ukraine đã phá hủy hệ thống phòng không Tor của Nga bằng máy bay không người lái cảm tử Switchblade 600.
GD&TĐ - Lực lượng vũ trang Ukraine đã tấn công hệ thống phòng không Tor của Nga bằng UAV cảm tử có độ chính xác cao Switchblade 600.