Hệ thống pháo có hình thù kỳ lạ của BAE đe dọa mục tiêu trên không
GD&TĐ - Một thiết kế pháo binh khác thường vừa được công bố, hứa hẹn thay đổi cách đối phó mối đe dọa trên không hiện đại.
GD&TĐ - Một thiết kế pháo binh khác thường vừa được công bố, hứa hẹn thay đổi cách đối phó mối đe dọa trên không hiện đại.
GD&TĐ - Tập đoàn quốc phòng Leonardo (Italy) vừa giới thiệu hệ thống tác chiến điện tử và tình báo tín hiệu Guardian Vantage tại sự kiện AOC Europe ở Phần Lan.
GD&TĐ - Cuba được cho là đã mua hơn 300 drone từ Nga và Iran, đồng thời cân nhắc khả năng sử dụng chúng để tấn công các mục tiêu của Mỹ.
GD&TĐ - Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt tàu ngầm không người lái Sinarit XLUUV, có khả năng phóng drone, tên lửa, ngư lôi và thủy lôi dưới nước.
GD&TĐ - Ngày 8/5, Tổ chức Nghiên cứu và Phát triển Quốc phòng (DRDO) của Ấn Độ công bố hệ thống vũ khí mới có công suất 300kW.
GD&TĐ - Mỹ vừa công bố loạt tài liệu mới về UFO, trong đó có hình ảnh kỳ lạ từ sứ mệnh Apollo 17 và các cuộc chạm trán drone.
GD&TĐ - Công an Phú Thọ siết quản lý flycam, drone, bảo đảm an ninh, an toàn dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2026.
GD&TĐ - Ngày 17/4, Bộ Quốc phòng Nga công bố video giao tranh giành quyền kiểm soát khu dân cư Zybino tại tỉnh Kharkiv.
GD&TĐ - Tập đoàn Rostec của Nga công bố hệ thống mới cho phép một người vận hành kiểm soát nhiều drone, với khả năng phối hợp tấn công tự động.
GD&TĐ - Một loại đạn kết hợp vừa được Nga phát triển cho drone Molniya, hứa hẹn tạo ra hiệu ứng chiến trường khác biệt và gây chú ý.
GD&TĐ - Một đoạn video gây chú ý ghi lại khoảnh khắc hiếm có ở miền Bắc Iraq, khi một drone bất ngờ tiếp cận và hạ gục mục tiêu ngay trên bầu trời.
GD&TĐ - 2 hệ thống laser phòng không mới được Trung Quốc công bố, nhằm xử lý các UAV bay thấp - thách thức ngày càng nổi bật trên chiến trường.
GD&TĐ - Một mẫu drone mới vừa được công bố, mang thiết kế khác biệt và khả năng hoạt động tầm xa, hứa hẹn thay đổi cán cân chiến lược.
GD&TĐ - Một mẫu drone mới xuất hiện trên chiến trường với khả năng tiếp cận mục tiêu gần như không cảnh báo, gây lo ngại cho nhiều lực lượng.
GD&TĐ - Một thiết bị ngụy trang mới vừa được giới thiệu, hứa hẹn thay đổi cách binh sĩ đối phó với công nghệ trinh sát hiện đại trên chiến trường.
GD&TĐ - Những đoạn thơ bí ẩn của Nostradamus từ thế kỷ 16 bất ngờ được nhắc lại, gắn với drone, chiến tranh, căng thẳng Mỹ và Iran.
GD&TĐ - TPHCM triển khai tuyến giao hàng bưu chính bằng thiết bị bay không người lái (UAV) đi xuyên biển kết nối giữa xã Cần Giờ và phường Vũng Tàu.
GD&TĐ - Trong cuộc diễn tập trên biển, hệ thống laser HELIOS trên tàu USS Preble của Mỹ đã vô hiệu hóa 4 drone, mở ra kỷ nguyên phòng thủ mới.
GD&TĐ - Hệ thống đánh chặn Fury 120 tốc độ cao được phát triển nhằm đối phó drone cảm tử, nâng cao khả năng phòng thủ hiện đại.
GD&TĐ - Trung Quốc trình diễn hệ thống Hurricane 3000, vũ khí vi sóng công suất cao có khả năng vô hiệu hóa drone.