Xe tăng PT-91 của Ba Lan đã làm thất vọng các chiến binh Ukraine
GD&TĐ - Xe tăng PT-91 do Ba Lan chế tạo bị nhận xét chỉ "cứng rắn" trên danh nghĩa và đã chịu thiệt hại nặng trên chiến trường Ukraine.
GD&TĐ - Xe tăng PT-91 do Ba Lan chế tạo bị nhận xét chỉ "cứng rắn" trên danh nghĩa và đã chịu thiệt hại nặng trên chiến trường Ukraine.
GD&TĐ - Trong cuộc chiến Ukraine, xe chiến đấu bộ binh M2 Bradley do Mỹ sản xuất đã chịu tổn thất nặng nề nhất trong toàn bộ lịch sử phục vụ của chúng.
GD&TĐ - Cải tiến mới được kỳ vọng sẽ giúp cho hệ thống pháo - tên lửa phòng không Tunguska đáp ứng tốt hơn yêu cầu từ chiến trường.
GD&TĐ - Người Anh đã gửi các khẩu pháo tự hành 2S1 và 2S3 đến Ukraine, nguồn gốc số vũ khí trên rất đặc biệt.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích hạ tầng năng lượng, xóa sổ 16 trạm tác chiến điện tử của Ukraine và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích loạt kho nhiên liệu, sân bay quân sự của Ukraine, phá hủy thiết giáp Stryker do Mỹ sản xuất.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích hạ tầng năng lượng của Ukraine và xóa sổ radar RADA do Israel sản xuất.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy cơ sở hạ tầng cảng biển, loạt radar và pháo phản lực Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích cơ sở sản xuất UAV, loạt khí tài và đánh sập kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích cơ sở sản xuất UAV, bắn hạ tên lửa Neptune và phá hủy pháo tự hành Paladin của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy radar AN/TPQ-50, loạt pháo binh và đánh sập nhiều kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích bãi tập kết container, phá hủy hệ thống Grad của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã kiểm soát hoàn toàn Volchanskiye Khutora, tập kích bãi phóng UAV của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích hạ tầng năng lượng, phá hủy xuồng không người lái Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích kho xuồng không người lái, phá hủy thiết giáp Bradley và pháo M777 của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 533 xe quân sự, hơn 2.400 UAV, đánh chặn 54 bom dẫn đường của Ukraine trong tuần.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích hạ tầng năng lượng Ukraine, phá hủy radar Israel và bắn rơi 339 UAV trong ngày.
GD&TĐ - Xe tăng vẫn là lực lượng đột phá chính của Quân đội Nga trên chiến trường Ukraine khi chưa có sản phẩm thay thế xứng đáng.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy xe tăng Leopard, loạt radar phản pháo và hệ thống tên lửa Raven của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích xưởng sản xuất tên lửa và xuồng không người lái, phá hủy pháo Caesar của Ukraine trong ngày.