Nga dội hỏa lực tập kích tàu hàng, Ukraine mất hàng trăm khí tài và 917 UAV
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hàng chục xe bọc thép, pháo binh và bắn rụng hơn 900 UAV Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hàng chục xe bọc thép, pháo binh và bắn rụng hơn 900 UAV Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hơn 100 xe cơ giới, radar phản pháo AN/TPQ-36 và loạt trạm tác chiến điện tử trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép M113, HMMWV của Ukraine trong ngày và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 2 tiêm kích MiG-29 và kho xuồng không người lái của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép, khí tài phương Tây cung cấp cho Ukraine và bắn rơi 668 UAV trong ngày.
GD&TĐ - Theo các chuyên gia quân sự, lực lượng Ukraine đã mất hơn 20.000 người ở khu vực Zaporizhzhia khi quân Nga tiến tới thành phố Orikhiv.
GD&TĐ - Vào đêm ngày 7, rạng sáng 8/3, Nga đã tiến hành một đòn tấn công quy mô lớn vào lãnh thổ Ukraine, với 509 tên lửa và máy bay không người lái.
GD&TĐ - Các xạ thủ Nga đã điều chỉnh chiến thuật tác chiến trong khu vực hoạt động quân sự, gây ảnh hưởng rõ rệt đến cục diện chiến trường.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt trạm tác chiến điện tử, radar phản pháo, kho đạn và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe chiến đấu và kho đạn Ukraine, kiểm soát thêm lãnh thổ trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy radar RADA do Israel sản xuất, pháo M77, xe hệ thống phòng không Osa-AKM trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe cơ giới, pháo binh, kho đạn của Ukraine và kiểm soát thêm lãnh thổ trong ngày.
GD&TĐ - Quân đội Nga tiến công nhiều hướng, Ukraine chịu tổn thất nặng về binh lực, khí tài, hạ tầng và phòng không.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích sân bay quân sự, phá hủy loạt xe bọc thép hạng nặng của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video và bằng chứng cho thấy 91 drone bị bắn hạ trong vụ tấn công nơi ở Tổng thống Nga Putin.
GD&TĐ - Nga sẽ không chấp nhận đề xuất của chính quyền Kiev về việc hai bên cùng rút quân khỏi Donbass và thành lập khu phi quân sự ở miền Đông Ukraine.
GD&TĐ - Hệ thống phòng thủ của Lực lượng Vũ trang Ukraine đang sụp đổ tại tỉnh Zaporizhzhia, quân Nga đang thần tốc tiến đến ngoại ô Huliaipole.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy xưởng lắp ráp UAV, xuồng không người lái và xóa sổ nhiều vũ khí Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Theo chuyên gia, lực lượng NATO được triển khai tại bãi huấn luyện Yavoriv, Volyn - Ukraine sẽ trở thành mục tiêu ưu tiên của Lực lượng Vũ trang Nga.
GD&TĐ - Việc quân Nga đột kích thành công từ hướng bắc xuống trung tâm Kupiansk khiến lực lượng Ukraine có nguy cơ bị nhốt trong một chảo lửa thực sự.