Cử tri tuổi 18 ở Cà Mau háo hức thực hiện quyền công dân
GD&TĐ - Trường học ở Cà Mau đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
GD&TĐ - Trường học ở Cà Mau đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
GD&TĐ - Cà Mau sẽ tiến hành bỏ phiếu bầu cử sớm vào ngày 13/3 ở 2 cụm đảo Hòn Khoai và Hòn Chuối.
GD&TĐ - Thượng tướng Trần Quang Phương, Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh Cà Mau thực hiện tốt phương châm "Đảng cử, dân bầu".
GD&TĐ - Cô Võ Trúc Xinh, giáo viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường THPT Trần Văn Thời là một trong 23 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI ở Cà Mau.
GD&TĐ - Cô Triệu Thúy Liễu (dân tộc Khmer) quan tâm chính sách phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khi ứng cử đại biểu Quốc hội.
GD&TĐ - Vụ trọng án xuất phát trong lúc nhậu xảy ra mâu thuẫn, một người đàn ông ở Cà Mau bị bạn nhậu cũng là hàng xóm đâm tử vong.
GD&TĐ - Lãnh đạo tỉnh Cà Mau khẳng định sẽ không để những đóng góp âm thầm bị lãng quên, không để những sáng kiến giá trị bị bỏ lại phía sau.
GD&TĐ - Nguyễn Bảo Trọng là thanh niên duy nhất trong 448 công dân ưu tú nhập ngũ nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2026 ở Cà Mau có trình độ Thạc sĩ.
GD&TĐ - Tổ hợp dự án khu công - nông nghiệp kết hợp đô thị, du lịch... được đề xuất đầu tư ở Cà Mau với kinh phí khoảng 26.000 tỷ đồng.
GD&TĐ - Ngày 28/2, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau có thông cáo báo chí về việc xây dựng đền tưởng niệm anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh Cà Mau.
GD&TĐ - Tỉnh Cà Mau phấn đấu đến năm 2030 có khoảng 90% trường học đạt chuẩn quốc gia; 100% trường có hệ thống nước sạch để uống và nhà vệ sinh tiêu chuẩn.
GD&TĐ - Tỉnh Cà Mau định hướng phát triển Cụm đảo Hòn Khoai mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng - an ninh, trở thành "Đảo di sản, đảo thông minh, đảo xanh".
GD&TĐ - Ngày 24/2, Công an xã Cái Nước (Cà Mau) cho biết đang điều tra vụ nghi phạm cướp nhẫn vàng nặng 1 lượng của người đàn ông đang tập thể dục.
GD&TĐ - Thầy và trò vùng đất Mũi Cà Mau phấn khởi, vui tươi gặp lại nhau sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.
GD&TĐ - Xuân về, trang mới lại mở, đội ngũ nhà giáo nơi địa đầu cực Nam Tổ quốc kỳ vọng đây sẽ là năm tạo nhiều dấu ấn, phát triển của ngành GD&ĐT.
GD&TĐ - Thời điểm này, trong khi nhiều người đã về quê đoàn tụ cùng gia đình thì vẫn có những công nhân làm việc xuyên Tết trên các công trường xây dựng.
GD&TĐ - Giữa cuộc sống hiện đại, nhiều gia đình ở Cà Mau nói riêng, Nam bộ nói chung vẫn giữ phong tục gói bánh tét ngày Tết.
GD&TĐ - Tôm khô, cua gạch là những loại đặc sản có giá trị kinh tế cao, nổi tiếng tại Cà Mau; cận Tết, giá những mặt hàng này càng tăng cao.
GD&TĐ - Chủ tịch nước vừa có Quyết định về việc tặng thưởng Huân chương Lao động cho 1 tập thể và 9 cá nhân của tỉnh Cà Mau.
GD&TĐ - Trung tâm y tế khu vực Phước Long (Cà Mau) đã chi trả đầy đủ tiền lương và các khoản đóng góp theo lương còn nợ cho hàng trăm viên chức, người lao động.