Chính trị gia cảnh báo năng lực quân đội Đức còn xa vị trí số 1 châu Âu
GD&TĐ - Chính trị gia Yevgeny Schmidt thuộc đảng đối lập “Alternative for Germany” của Đức đã cảnh báo năng lực quốc phòng nước này.
GD&TĐ - Chính trị gia Yevgeny Schmidt thuộc đảng đối lập “Alternative for Germany” của Đức đã cảnh báo năng lực quốc phòng nước này.
GD&TĐ - Một chuyên gia Đức đặt nghi vấn về việc chính phủ có thể đã che giấu dữ liệu liên quan đến tên lửa Taurus cung cấp cho Ukraine.
GD&TĐ - Phát ngôn đầy bất ngờ của người đứng đầu Nhà Trắng trong cuộc tiếp đón lãnh đạo Nhật Bản đang làm dậy sóng dư luận quốc tế.
GD&TĐ - Đức sẽ chuyển giao 5 tên lửa phòng không Patriot cho Ukraine, nhưng với một điều kiện kèm theo là nước này phải nhận được 30 quả tên lửa bổ sung.
GD&TĐ - Chính phủ Đức sẽ xin quốc hội phê chuẩn khoảng 80 dự án quốc phòng, gồm mua tiêm kích Eurofighter và hiện đại hóa tên lửa hành trình Taurus.
GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Đức cảnh báo quân đội nước này (Bundeswehr) thiếu hụt lớn binh lực theo mục tiêu NATO.