
Cuộc đua 'Công thức 1’ trên không đầu tiên biến viễn tưởng thành hiện thực
GD&TĐ - Cuộc đua ôtô bay đầu tiên tại Texas, Mỹ biến viễn tưởng thành hiện thực, thu hút tranh luận về tốc độ, an toàn và tương lai giao thông đô thị.
GD&TĐ - Cuộc đua ôtô bay đầu tiên tại Texas, Mỹ biến viễn tưởng thành hiện thực, thu hút tranh luận về tốc độ, an toàn và tương lai giao thông đô thị.
GD&TĐ - Hai ô tô bay của Xpeng va chạm khi diễn tập ở Trường Xuân, Trung Quốc. Một chiếc bốc cháy khi hạ cánh khiến một người bị thương.
GD&TĐ - Đoạn video mới lan truyền trực tuyến cho thấy, một UAV của Ukraine đã lao xuống một hồ nước ở Nga và phát nổ khi tiếp xúc với mặt nước.
GD&TĐ -Báo cáo sơ bộ cho biết, việc cắt giảm nguồn cấp nhiên liệu cho động cơ có thể là nguyên nhân khiến máy bay của Air India vào tháng trước gặp nạn.
GD&TĐ -Thứ trưởng Quốc phòng Ukraine Serhiy Melnyk xác nhận thời gian đào tạo phi công lái máy bay chiến đấu F-16 do Mỹ sản xuất đã được rút ngắn ba tháng.
GD&TĐ -Máy bay F-22 Raptor của Không quân Mỹ đã gặp sự cố bánh đáp khi cất cánh tại một căn cứ không quân Nhật Bản, khiến lốp xe bên trái phía sau bị xẹp.