#Trường ĐH Ngoại thương

17 kết quả phù hợp

Các học viên tham gia khóa đào tạo nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT đầu tiên tại Việt Nam

Đào tạo nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT đầu tiên tại Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày 9-10/8/2022 tại Trường ĐH Ngoại Thương đã diễn ra Chương trình đào tạo chuyên gia nguồn đầu tiên tại Việt Nam - Nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT - The Global Inspioneer, với sự hỗ trợ và đồng hành từ Tổ chức Hợp tác Phát triển CHLB Đức (GIZ) và Cục phát triển Doanh nghiệp Bộ Kế hoạch và Đầu tư (AED).
Quang cảnh hội thảo.

Bệ phóng thúc đẩy kinh doanh tác động xã hội

GD&TĐ - Chiều 4/7,Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức hội thảo “Khởi động chương trình: Bệ phóng hạt nhân sáng tạo thúc đẩy kinh doanh tác động xã hội ”. Hội thảo thu hút đông đảo doanh nghiệp, trường đại học tham dự.
Học sinh được tư vấn tuyển sinh về các ngành nghề. Ảnh Ngô Chuyên.

Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, khởi nghiệp khi còn trên giảng đường

GD&TĐ -Hướng nghiệp khi mới vào trường đại học giúp sinh viên được khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt nhiều trường đại học đã xây dựng, hệ sinh thái khởi nghiệp giúp sinh viên có cơ hội được va chạm, cọ sát và tiếp xúc với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.
Các diễn giả tại tọa đàm "Hành trình vươn tới những tầm cao"

Tọa đàm về "Hành trình vươn tới những tầm cao"

GD&TĐ -  Chiều 17/4 tại Trường ĐH Ngoại thương đã diễn ra cuộc tọa đàm “Hành trình vươn tới những tầm cao”. Các diễn giả đã gửi thông điệp đến các bạn trẻ: hãy học tập nâng cao trình độ để tăng thu nhập cho mình.