Đậu đen là một loại thực phẩm quan trọng trong chế độ ăn khắp nơi trên thế giới. Nó được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe với các dinh dưỡng thiết yếu và giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của đậu đen với sức khỏe của bạn:
GD&TĐ - Sản xuất bột trái cây giàu chất xơ, giữ lại hàm lượng vitamin, chất oxy hóa… từ công nghệ sấy lạnh là sản phẩm của TS Tô Vũ Thanh Điền, Viện Công nghệ Vật liệu tiên tiến, Trường Đại học Văn Lang.
GD&TĐ - Vào mùa đông, để cơ thể khỏe mạnh, cần tăng cường ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể sinh ra nhiều kháng thể để chống lại vi khuẩn tốt hơn.