#thói quen xấu

26 kết quả phù hợp

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
 Chúng ta thường mắc những sai lầm phổ biến sau bữa ăn. (Ảnh: ITN).

8 thói quen sau ăn gây hại sức khỏe

GD&TĐ - Ăn trái cây, hút thuốc, tắm... là những thói quen xấu sau khi ăn gây hại cho sức khỏe nhưng nhiều gia đình vẫn thường xuyên mắc phải.
 Dù mối quan hệ của bạn và đối tác mật thiết đến mức nào, quyền riêng tư cá nhân cần được tôn trọng. (Ảnh: ITN).

Có nên xem lén điện thoại của chồng?

GD&TĐ - Khi bạn quyết định bí mật kiểm tra điện thoại của anh ấy, xúc phạm và buộc tội anh ấy trước mặt bạn bè, bạn đã tự hủy hoại mối quan hệ của mình.
5 kiểu tính cách có hại cho tình yêu

5 kiểu tính cách có hại cho tình yêu

GD&TĐ - Dù muốn hay không, những thói quen xấu đều có thể gây hại cho bạn về mặt tinh thần, thể chất, tình cảm và thậm chí cả về mặt xã hội trong một số trường hợp.
 3 thói quen xấu cần bỏ ngay nếu muốn thành công

3 thói quen xấu cần bỏ ngay nếu muốn thành công

GD&TĐ - Bạn có biết, thái độ sống quyết định tới 90% thành công của một người. Chuyên gia phong thủy Phùng Gia cho rằng chỉ cần bỏ ngay 3 thói quen dưới đây bạn sẽ chạm tới thành công.
9 thói quen xấu khiến ngôi nhà của bạn luôn lộn xộn

9 thói quen xấu khiến ngôi nhà của bạn luôn lộn xộn

GD&TĐ - Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại lại có thể khiến nhà bạn biến thành 1 đống lộn xộn. Vì vậy, hãy học cách sắp xếp mọi thứ thật khoa học, gọn gàng để đỡ mất công sức và thời gian khi tìm kiếm.
Ảnh minh họa/INT

Không chỉ ở Mẫu Sơn

GD&TĐ - Tất cả những gì thuộc về của chung nói trên đều đẹp. Chính vì đẹp nên mới bị đánh cắp. Đánh cắp cái đẹp mà lẽ ra mọi người cùng được thưởng lãm thành của riêng nhà mình là một hành vi thiếu văn hóa.