#phim truyền hình

28 kết quả phù hợp

Bé Happy (An Nhiên) chinh phục trái tim khán giả bằng lối diễn chân thực, thơ ngây cùng gương mặt thiên thần. Ảnh: VFC

Gieo bé nhỏ, gặt lắng sâu

GD&TĐ - Bộ phim truyền hình 'Đừng làm mẹ cáu' vừa khép lại mà đã gây thương nhớ từ việc khéo gieo những điều bé nhỏ, nhẹ nhàng để gặt được lắng sâu…
Cuộc sống trái ngược trên phim của nghệ sĩ '3B'

Cuộc sống trái ngược trên phim của nghệ sĩ '3B'

GD&TĐ - Gần 70 tuổi, Nghệ sĩ Nhân dân Bùi Bài Bình sống giản dị, chân tình, tuy ít nói nhưng lại có sự ấm áp rất riêng. Khắc khổ trên phim nhưng ông có cuộc sống đầm ấm bên mối tình từ thuở sinh viên.
“Lối nhỏ vào đời” là câu chuyện nhẹ nhàng không đao to búa lớn, hứa hẹn thu hút khán giả.

Tình bạn đặc biệt trong "Lối nhỏ vào đời"

GD&TĐ - “Lối nhỏ vào đời” - sản phẩm tiếp theo của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh, những người từng tạo tiếng vang với “11 tháng 5 ngày” - gây chú ý vì đề tài chưa được khai thác nhiều.
"Nữ trinh sát" 18 tuổi gây bất ngờ

"Nữ trinh sát" 18 tuổi gây bất ngờ

GD&TĐ - Những tập cuối phim “Bão ngầm” xuất hiện nhân vật mới là nữ trinh sát Như Ý. Diễn xuất và thần thái của diễn viên khiến nhiều người tưởng là cảnh sát thật.
Dàn diễn viên phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Tò mò tên lạ

GD&TĐ - Phim mới nối sóng “Anh có phải đàn ông không” có cái tên hút khán giả “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”. Phim hứa hẹn những mối quan hệ phức tạp, bi hài trong hôn nhân và tình yêu.
Ba nam chính trong phim.

Những đề tài phim mới lạ trên sóng truyền hình

GD&TĐ - “Anh có phải đàn ông không?” của đạo diễn Trịnh Lê Phong mới lên sóng. Đây là một đề tài chưa nhiều bộ phim truyền hình khai thác. Đặc biệt, phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen tên được khán giả yêu mến.