#ớt cay

2 kết quả phù hợp

Capsaicin, thành phần khiến ớt có vị cay và nóng, có thể giúp giảm đau và được cho là có đặc tính chống ung thư.

Ớt cay, ăn có chừng mực lợi trăm đường

GD&TĐ - Mặc dù rất phổ biến, nhưng một số người vẫn e dè với ớt cay, không chỉ vì độ cay mà vì muốn giữ gìn sức khỏe. Trong chừng mực, việc sử dụng ớt trong bữa ăn mang lại một số lợi ích sức khỏe.
Hà Tĩnh: Nông dân "cay" vì ớt

Hà Tĩnh: Nông dân "cay" vì ớt

GD&TĐ - Được mùa rớt giá, người dân Tượng Sơn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đang loay hoay tìm đầu ra để tiêu thụ ớt.