GD&TĐ - Tổ Công tác đặc biệt của tỉnh Hải Dương đề nghị tổ chức triển khai thực hiện ngay một số biện pháp ngăn chặn, đẩy lùi nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19 trong ăn uống.
Nguy cơ lây lan dịch COVID-19 trong cộng đồng vẫn luôn thường trực đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh khi đã có nhiều trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng chưa rõ nguồn lây.
GD&TĐ - Trước diễn biến dịch COVID-19 xảy ra ở các địa phương, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết, hiện Hà Nội đang có nguy cơ rất cao, cực kỳ cao, lên mức báo động đỏ về mức độ lây lan dịch bệnh.