#năm học mới

106 kết quả phù hợp

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ phát biểu kết luận hội nghị.

Chất lượng giáo dục cần tương xứng với tiềm năng

GD&TĐ -  “Chất lượng giáo dục cần tương xứng với tiềm năng”, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã nhấn mạnh điều này tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 đối với giáo dục trung học, diễn ra tại Thừa Thiên Huế ngày 4/8.
TIÊU ĐIỂM | Nâng cao hiệu quả dạy học trực tuyến

TIÊU ĐIỂM | Nâng cao hiệu quả dạy học trực tuyến

GD&TĐ - Dù đã làm quen với hình thức học này được hơn 1 năm nay nhưng làm thế nào để tăng tính tương tác, hiệu quả trong công tác giảng dạy trực tuyến vẫn là mục tiêu mà nhiều thầy cô cũng như trường học quan tâm.
Ảnh minh họa/INT.

Trong veo mùa tựu trường tuổi thơ

GD&TĐ - Thu về, áo trắng tinh khôi theo bước chân vui đến trường. Yêu lắm dáng điệu, cử chỉ rụt rè, e thẹn của bao em thơ ngày đầu đến trường, đến lớp. Đứa thì bẽn lẽn níu tay mẹ, đứa thì khóc thút thít nhất định đòi về.
Ảnh minh họa/INT

Tình huống xấu nhất

GD&TĐ - Do dịch bệnh, năm học mới không thể khai giảng đồng loạt trên phạm vi cả nước được nên có những địa phương, vài ba hôm nữa mới chính thức bước vào năm học mới.
TIÊU ĐIỂM | Chống dịch nhưng vẫn bảo đảm việc học

TIÊU ĐIỂM | Chống dịch nhưng vẫn bảo đảm việc học

GD&TĐ - Năm học 2021-2022 sắp tới sẽ là một năm học với nhiều thay đổi, đa dạng hóa các hình thức dạy và học để ứng phó với dịch Covid-19. Trong đó, hình thức dạy học trực tuyến được các trường chủ động