GD&TĐ - Chắc chắn trong lòng bất cứ mỗi chúng ta, ngày 20/11 sẽ luôn là một dịp đặc biệt, không chỉ với nhà giáo mà còn với tất cả những ai đã và đang cắp sách tới trường.
GD&TĐ - Hàng nghìn sản phẩm tiêu dùng thiết yếu được Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan gửi tặng các đơn vị tuyến đầu chống dịch và các địa phương bị dịch Covid-19.
GD&TĐ - Tiếp tục chương trình đồng hành cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Masan Consumer đã trao tặng trên 900 thùng sản phẩm hỗ trợ các chốt biên giới phía Bắc, bệnh viện, địa phương nằm trong vùng dịch.
GD&TĐ - Với việc sáp nhập VinCommerce (VCM), Masan đã có một bước tiến lớn để trở thành Tập đoàn Tiêu dùng - Bán lẻ hàng đầu và nâng cao khả năng phục vụ tốt hơn các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.