
Xem tổ lái Tu-22M3 thả bom trong Zapad-2025
GD&TĐ - Tổ lái Tu-22M3 Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga diễn tập không kích, phá hủy hệ thống chỉ huy và cơ sở hạ tầng trọng yếu.
GD&TĐ - Tổ lái Tu-22M3 Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga diễn tập không kích, phá hủy hệ thống chỉ huy và cơ sở hạ tầng trọng yếu.
GD&TĐ - Ngày 9/9, Israel không kích nhằm vào lãnh đạo cao cấp của Hamas tại Doha, Qatar, khiến thủ đô vang lên nhiều tiếng nổ.
GD&TĐ - Israel thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn vào Syria, gây tiếng nổ tại Homs và Latakia; Damascus cũng ghi nhận hoạt động trên không.
GD&TĐ -Quân đội Israel ngày 28/8 đã tiến hành một loạt các cuộc không kích thủ đô Sanaa của Yemen nhắm vào các lãnh đạo cấp cao của lực lượng Houthi.
GD&TĐ -Quân đội Nga sáng 20/8 đã thực hiện một loạt cuộc không kích bằng UAV Geran-2 vào một cơ sở hậu cần nhiên liệu quan trọng ở Izmail, tỉnh Odessa.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video không kích điểm tập kết lực lượng Ukraine tại Kharkov và DPR bằng bom dẫn đường.
GD&TĐ - Các cuộc không kích của Israel vào khu vực trung tâm Damascus ngày 16/7 khiến ít nhất 3 người thiệt mạng, 34 người bị thương.
GD&TĐ - Truyền hình Syria phát trực tiếp cảnh không kích của Israel vào tòa nhà Tổng hành dinh quân đội Syria ở Damascus.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga thông báo tên lửa Kinzhal cùng vũ khí chính xác tầm xa đã đánh trúng loạt mục tiêu quân sự và công nghiệp Ukraine.
GD&TĐ - Ảnh vệ tinh mới công bố cho thấy các lò phản ứng nhạy cảm tại Isfahan vẫn gần như nguyên vẹn sau các đợt không kích của Mỹ vào Iran.
GD&TĐ - Trong một thông điệp khác thường và thẳng thắn, Tổng thống Trump công khai cảnh báo Israel không tiến hành các cuộc không kích vào Iran.
GD&TĐ - Tổng thống Putin lên án hành động quân sự nhắm vào Israel, trong khi đó Thủ tướng Netanyahu cho biết đang nắm "thông tin tình báo thú vị".
GD&TĐ - Israel không kích cơ sở năng lượng và khu dân cư Iran, trong khi tên lửa Tehran làm chết 10 người, dấy lên lo ngại về cuộc chiến quy mô lớn.
GD&TĐ - Người Iran vừa giận dữ vừa lo ngại sau đợt không kích từ Israel, nhiều người tìm đường sang Thổ Nhĩ Kỳ.
GD&TĐ -Những bức ảnh đăng lên mạng xã hội xác nhận ít nhất ba máy bay MiG-29 của Syria đã sống sót sau các cuộc không kích gần đây của Israel vào nước này.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 8/5, Israel không kích dữ dội Lebanon, đường dây cứu sinh ở Gaza bị đóng lại khi các bếp ăn miễn phí đóng cửa.
GD&TĐ -Mỹ đã tiến hành một đợt không kích mới vào các khu vực do Houthi kiểm soát ở Yemen vào đêm 19 và ngày 20/4, gây thương vong và thiệt hại lớn.
GD&TĐ -Không quân Mỹ ngày 14/4/2025 đã thực hiện một loạt cuộc không kích mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng của lực lượng Houthi ở Yemen.
GD&TĐ -Truyền thông Syria vừa đưa tin, Israel ngày 27/3 đã tiến hành một loạt các cuộc không kích dữ dội nhằm vào các căn cứ hải quân trên bờ biển Syria.
GD&TĐ -Nga mới đây xác nhận một chiếc Su-34, được hộ tống bởi máy bay Su-35S, đã thực hiện cuộc không kích chính xác vào một vị trí của lực lượng Ukraine.