#Hỗ trợ

145 kết quả phù hợp

Giáo viên mầm non hợp đồng theo Nghị định 06 và Thông tư 09 của Nghệ An sẽ được hỗ trợ hưởng lương ngân sách từ năm 2022-2025.

Nghệ An: Hơn 1.700 giáo viên mầm non "hợp đồng 06, 09" sẽ được hỗ trợ hưởng lương ngân sách

GD&TĐ - HĐND tỉnh Nghệ An đã thông qua dự thảo Nghị quyết chính hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng theo Nghị định 06 và Thông tư 09. Đây là tin mừng cho hơn 1.700 giáo viên mầm non tỉnh này sau thời gian dài chờ đợi thấp thỏm khi Nghị định 06 và Thông tư 09 hết hiệu lực từ tháng 1/2022.
Tình nguyện viên bảo đảm an toàn sức khỏe cho thí sinh đến điểm thi

Tình nguyện viên bảo đảm an toàn sức khỏe cho thí sinh đến điểm thi

GD&TĐ - Tình nguyện viên Nguyễn Vân Khánh, Quận đoàn Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, nhóm tình nguyện sẵn sằng hỗ trợ thí sinh bất kì lúc nào; cơ sở vật chất sẵn sàng mọi tình huống về sức khỏe của các thí sinh được bảo đảm; chuẩn bị sẵn như nước, bánh, kẹo để khi các bạn thí sinh cần thì có thể phát cho ngay...
Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum tặng 20 suất quà cho các em nhỏ khó khăn.

Kon Tum phát động Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" 2022

GD&TĐ - Tại buổi phát động Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2022, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum đã hỗ trợ xây dựng một nhà nội trú trị giá 700 triệu đồng cho học sinh Trường THCS Đăk Ruồng. Ngoài ra còn có nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa hỗ trợ bà con DTTS.