#Hàn Quốc

136 kết quả phù hợp

Cảnh sát thu giữ nhiều vũ khí tại nơi ẩn náu của Chijon.

Viện cớ 'chống đại gia' để giết người

GD&TĐ -Với mục tiêu trừng phạt những kẻ giàu có gây lũng loạn Hàn Quốc, băng nhóm Chijon được thành lập và đã ra tay sát hại nhiều người vô tội bằng thủ đoạn độc ác. Cho đến nay, Chijon vẫn bị nghi ngờ đứng đằng sau các vụ mất tích của giới thượng lưu Hàn Quốc.
Phụ huynh thượng lưu Hàn Quốc sẵn sàng trả mọi giá để gắn cho con cái mác thiên tài.

Hàn Quốc: Nỗi ám ảnh với cái mác thiên tài

GD&TĐ - Từ năm 2001 - 2021, Hàn Quốc có tổng cộng 558 bài báo nghiên cứu được đăng trên các tạp chí học thuật là của học sinh trung học. Ngành giáo dục và xã hội đánh giá các học sinh này là thiên tài. Tuy nhiên, sau khi rời ghế phổ thông, 70% các thiên tài này không có thêm bất cứ bài đăng nào khác.
Nữ diễn viên Kim Yoon Hee vào vai 11 tuổi. Ảnh: mothership.

Nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi vào vai 11 tuổi gây 'sốt' cộng đồng mạng

GD&TĐ - Những ngày qua, các trang cộng đồng trực truyến tại Hàn Quốc xôn xao trước những bài đăng về một nữ diễn viên trẻ. Kim Yoon Hee - nhân vật mới xuất hiện trong bộ phim “Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi” của Cheese Film gây ấn tượng với gương mặt dễ thương, vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu.
Hàn Quốc: Giới trẻ chọn hôn nhân không con cái

Hàn Quốc: Giới trẻ chọn hôn nhân không con cái

GD&TĐ - 1/5 các cặp vợ chồng Hàn Quốc kết hôn vào năm 2015 vẫn chưa có con. Trên 50% phụ nữ thuộc độ tuổi 20 cho biết, không có kế hoạch sinh con và nguyên nhân không phải vì e ngại Covid-19.
Tháp Cheomseongdae

Tháp Cheomseongdae

GD&TĐ - Dường như nước nào cũng có đài quan sát thiên văn, song tại Đông Nam Á và vùng Viễn Đông, đài quan sát tồn tại lâu đời nhất đến giờ là Cheomseongdae (Tháp ngắm sao) tại thành phố Gyeongju (Hàn Quốc).