#đàn ông

41 kết quả phù hợp

Đàn ông ở độ tuổi 20 có nhiều khả năng không có quan hệ tình cảm, không hoạt động tình dục, không bạn bè và cô đơn hơn phụ nữ ở độ tuổi 20. (Ảnh: ITN).

Vì sao đàn ông độc thân ngày càng nhiều?

GD&TĐ - Tại Hoa Kỳ, hơn 60% nam thanh niên độc thân, gần gấp đôi tỷ lệ nữ độc thân. Số liệu này báo hiệu khủng hoảng trong đời sống tình cảm của nam giới.
Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân

Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân

GD&TĐ - Tôi và anh hẹn hò cách đây 4 năm khi con trai riêng của anh vừa tròn 2 tuổi. Vào buổi hẹn hò đầu tiên, anh hỏi tôi rằng liệu tôi có cảm thấy kỳ lạ khi gặp gỡ một người đàn ông đã có con không? 
Chiêu đối phó với vợ của đàn ông ngoại tình

Chiêu đối phó với vợ của đàn ông ngoại tình

GD&TĐ - Đàn ông phiêu lưu tình ái ở bên ngoài cảm thấy tội người vợ đang ở nhà, thấy thương cảm người vợ đang mong ngóng chờ đợi, đang lo âu cho chồng không biết giờ này chồng đang ở đâu, có gì trắc trở không?...
Đàn ông ngoại tình được và mất gì?

Đàn ông ngoại tình được và mất gì?

GD&TĐ - Tôi hy vọng rằng những điều mình sắp chia sẻ sẽ là lời cảnh tỉnh kịp thời dành cho những người đàn ông đã, đang và có ý định đi ngoại tình.
Cuộc sống, ai cũng có những câu chuyện của riêng mình (hình minh họa).

Khi đàn ông rung động

GD&TĐ - Anh bằng lòng với gia đình của mình với người vợ không nổi trội về nhan sắc nhưng ngoan ngoãn, biết điều, sinh cho anh 2 đứa con thông minh, đẹp đẽ.