
Cuộc chiến cứu cá sấu Orinoco: Trì hoãn sự tuyệt chủng trong tuyệt vọng
GD&TĐ - Chưa đến 100 cá sấu Orinoco còn sống ngoài tự nhiên, các nhà khoa học Venezuela đang cố gắng từng ngày để cứu lấy loài này.
GD&TĐ - Chưa đến 100 cá sấu Orinoco còn sống ngoài tự nhiên, các nhà khoa học Venezuela đang cố gắng từng ngày để cứu lấy loài này.
GD&TĐ - Từ rắn hổ mang chúa đựng trong hộp đến vẹt mào trong chai nước, nhiều loài động vật bị buôn lậu trên toàn thế giới.
GD&TĐ - Tại thành phố Chennai, Ấn Độ, người dân địa phương tuần tra bãi biển ban đêm để bảo vệ loài rùa biển đang có nguy cơ tuyệt chủng.
GD&TĐ - Anh Thào Seo Vần ở Hà Giang bị tạm giữ vì mua bán, vận chuyển hai con rắn hổ chúa để bán kiếm lời.
GD&TĐ - Giáo viên Romania đưa gà và vịt vào lớp học để dạy học sinh về sự thấu hiểu, đồng cảm và nhận biết về động vật.
GD&TĐ - Thế kỷ XX, thành phố Atlantic (Mỹ) thu hút du khách bằng môn thể thao mới nổi đầy choáng ngợp là lặn ngựa.