Hỏa lực dồn dập xóa sổ loạt kho vật tư, trạm radar và pháo dã chiến
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã xóa sổ loạt kho vật tư, trạm radar và pháo dã chiến của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã xóa sổ loạt kho vật tư, trạm radar và pháo dã chiến của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích sân bay quân sự, trung tâm huấn luyện điều khiển drone của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy radar AN/TPQ-37, xưởng lắp ráp và kho UAV của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hệ thống IRIS-T và loạt pháo dã chiến của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công toàn tuyến, phá hủy hàng loạt khí tài của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết các cánh quân tiếp tục tiến công, giành thêm địa bàn, gây tổn thất lớn cho lực lượng Ukraine trên nhiều mặt trận.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép và radar phản pháo AN/TPQ-50 của Ukraine trong ngày và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công xưởng linh kiện động cơ tên lửa, phá hủy tăng T-64 của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã đánh trúng hạ tầng sân bay và cảng biển, phá hủy loạt radar và xe chiến đấu của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Ukraine cho biết đã phá hủy trạm chỉ huy UAV và loạt khí tài Ukraine, tên lửa Kinzhal giáng đòn chính xác.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công sở chỉ huy Ukraine, phá hủy loạt pháo binh, xe bọc thép của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy radar AN/TPQ-48, loạt xe chiến đấu, pháo binh của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 93 kho đạn, phá hủy 27 trạm tác chiến điện tử, 10 xe tăng và 1.689 UAV Ukraine trong tuần.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết chuỗi tấn công đã phá hủy 98 xe cơ giới, đánh sập 18 kho đạn và vật tư của Ukraine chỉ trong một ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết tiếp tục tiến công trên nhiều hướng, phá hủy nhiều pháo, xe bọc thép Ukraine và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tiến hành đòn tấn công chính xác quy mô lớn, gây tổn thất đáng kể cho quân đội Ukraine trên hầu khắp các hướng.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt pháo M777, xe bọc thép của Ukraine. Hạm đội Biển Đen khai hỏa.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép HMMWV, pháo M777 và radar phản pháo của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tiến hành đòn tập thể bằng vũ khí chính xác trong đó có tên lửa Kinzhal nhắm vào các mục tiêu quân sự Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã đánh sập hơn 30 kho đạn, phá hủy hàng chục trạm tác chiến điện tử của Ukraine và kiểm soát thêm lãnh thổ.