Hỏa lực phá hủy loạt kho hậu cần và khí tài, bắn hạ hàng trăm UAV
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt kho hậu cần, bắn rơi hàng trăm UAV của Ukraine và kiểm soát lãnh thổ mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt kho hậu cần, bắn rơi hàng trăm UAV của Ukraine và kiểm soát lãnh thổ mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 4 trạm tác chiến điện tử, đánh sập loạt kho đạn và kiểm soát lãnh thổ mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga mới công bố video về các trận đánh tại làng Tsvetkove, tỉnh Zaporizhzhia, Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga thông tin, quân đội nước này đã tấn công căn cứ tên lửa và pháo binh, phá loạt xe bọc thép và loạt khí tài khác của Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, quân đội nước này đã phá hủy 12 xe tăng, hàng chục kho đạn và bắn rơi 1.243 UAV Ukraine trong tuần qua.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video UAV Lancet của cụm quân Vostok tấn công pháo tự hành CAESAR của Ukraine ở Zaporizhzhia.
GD&TĐ - Bộ Quộc phòng Nga cho biết đã phá hủy xe tăng Leopard, bắn rơi hàng trăm UAV và đánh sập loạt kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hệ thống pháo phản lực phóng loạt Vampire, loạt xe bọc thép và kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép và xe cơ giới, trạm tác chiến điện tử của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích sân bay quân sự, phá hủy hàng chục xe cơ giới của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, một xe tăng Abrams do Ukraine sử dụng đã bị drone FPV phá hủy tại khu vực Zaporizhzhia.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt kho đạn, xe Grad MLRS và xe bọc thép MaxxPro của Ukraine trong ngày qua.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã dùng tên lửa Kinzhal và loạt vũ khí chính xác để tấn công các mục tiêu Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video drone FPV tác chiến tại hướng Krasnolimansky, đánh trúng khí tài và hạ drone hạng nặng của Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, lực lượng Quân đội Nga đã phá hủy 4 bệ phóng HIMARS, loạt pháo dã chiến của Ukraine và kiểm soát lãnh thổ mới trong tuần qua.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy bệ phóng Buk, pháo M777 và loạt trạm radar của Ukraine trong ngày qua.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy bệ phóng HIMARS, loạt kho vật tư quân sự, khí tài và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video giao tranh tại Staroukrainka, vùng Zaporozhye và cho biết đã kiểm soát khu phòng thủ rộng hơn 5 km².
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép, pháo dã chiến và kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 3 bệ phòng HIMARS và 3 bệ phóng tên lửa S-300 của Ukraine trong ngày qua.