Hỏa lực Nga xóa sổ loạt thiết giáp phương Tây cung cấp cho Ukraine
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép, khí tài phương Tây cung cấp cho Ukraine và bắn rơi 668 UAV trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép, khí tài phương Tây cung cấp cho Ukraine và bắn rơi 668 UAV trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết bắn hạ hàng trăm UAV, phá hủy loạt trạm tác chiến điện tử Ukraine và kiểm soát lãnh thổ mới trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích sân bay, xóa sổ 11 trạm tác chiến điện tử, 24 kho vật tư và bắn hạ gần 500 UAV Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Đòn tập kích quy mô lớn của Nga đã phá hủy bệ phóng HIMARS, nhiều xe bọc thép M113, pháo Krab và hàng chục phương tiện quân sự của Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn hạ tiêm kích Su-27, phá hủy loạt pháo và radar của Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy kho đạn, loạt khí tài hạng nặng của Ukraine và kiểm soát lãnh thổ mới trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công sân bay quân sự và doanh nghiệp quốc phòng của Ukraine bằng vũ khí tầm xa.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 14 pháo, 10 trạm tác chiến điện tử của Ukraine và kiểm soát lãnh thổ mới trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt pháo và radar, chặn hàng chục tên lửa và hạ hàng trăm UAV của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tiến hành đòn tấn công quy mô lớn bằng vũ khí chính xác, thiêu rụi loạt khí tài của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy sổ bệ phóng Flamingo, xe HIMARS, pháo M777, loạt trạm tác chiến điện tử và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, đã tiến hành 6 đòn tấn công quy mô lớn, phá hủy hệ thống HIMARS, kho đạn và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hệ thống phóng loạt Vampire, radar phản pháo, loạt kho đạn và bắn rơi UAV của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt kho hậu cần, hàng chục xe cơ giới và kiểm soát lãnh thổ mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy HMMWV, radar AN/TPQ-36 và đánh sập loạt kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt kho hậu cần, bắn rơi hàng trăm UAV của Ukraine và kiểm soát lãnh thổ mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 4 trạm tác chiến điện tử, đánh sập loạt kho đạn và kiểm soát lãnh thổ mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga mới công bố video về các trận đánh tại làng Tsvetkove, tỉnh Zaporizhzhia, Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga thông tin, quân đội nước này đã tấn công căn cứ tên lửa và pháo binh, phá loạt xe bọc thép và loạt khí tài khác của Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, quân đội nước này đã phá hủy 12 xe tăng, hàng chục kho đạn và bắn rơi 1.243 UAV Ukraine trong tuần qua.