Vì sao nhóm G7 muốn cấp phép sản xuất vũ khí tại Ukraine vào thời điểm này?
GD&TĐ - Nhóm G7 đang xem xét cấp phép cho Ukraine sản xuất trong nước các loại vũ khí phương Tây, bao gồm cả tên lửa phòng không và tên lửa tầm xa.
GD&TĐ - Nhóm G7 đang xem xét cấp phép cho Ukraine sản xuất trong nước các loại vũ khí phương Tây, bao gồm cả tên lửa phòng không và tên lửa tầm xa.
GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đức Alexander Dobrindt vừa khánh thành một trung tâm tác chiến mới, nhằm ứng phó với các mối đe dọa đang gia tăng.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã nêu ra nhiệm vụ tiếp theo mà Lầu Năm Góc cần phải làm, sau khi thỏa thuận hòa bình với Iran hoàn tất.
GD&TĐ - Ngày 12/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, nước này thực tế đang chiến đấu chống lại toàn bộ phương Tây trong cuộc xung đột ở Ukraine.
GD&TĐ - Ngày 12/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi các nghị sĩ đảng Cộng hòa tại Quốc hội thông qua gói chi tiêu quân sự trị giá 350 tỷ USD.
GD&TĐ - Quân đội Đức có thể bị hạn chế nghiêm trọng khả năng tác chiến do xuất phát từ tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng phụ tùng thay thế.
GD&TĐ - Một nhóm các nghị sĩ Iran đã chính thức gửi thư kiến nghị lên Lãnh tụ tối cao Mojtaba Khamenei liên quan đến tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM).
GD&TĐ - Ngày 31/5, Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko đã lên tiếng đáp trả những lời đe dọa từ Bộ Tổng Tham mưu Lực lượng vũ trang Ukraine.
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine cho biết, Ukraine không chỉ tìm kiếm thêm hệ thống phòng không Patriot từ Mỹ mà còn cả giấy phép sản xuất tên lửa đánh chặn nội địa.
GD&TĐ - Cơ quan Hợp tác Kỹ thuật Quân sự Liên bang Nga (FSMTC) cho biết, Ấn Độ đã bày tỏ sự quan tâm đến các hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga.
GD&TĐ - Trước các hoạt động không quân tầm xa mới đây của quân đội Nga, Ba Lan đã đặt lực lượng vũ trang của mình trong tình trạng báo động cao.
GD&TĐ - Ngày 23/5, Thị trưởng Moscow Sergei Sobyanin thông báo đã bắn hạ tổng cộng 10 UAV Ukraine khi chúng tiếp cận Moscow trong đêm 22 rạng sáng 23/5.
GD&TĐ - Ba Lan vừa tiếp nhận 3 chiến đấu cơ tàng hình F-35A thế hệ thứ năm đầu tiên từ Mỹ, sau khi hoàn thành chuyến bay từ nhà máy ở Fort Worth, Texas.
GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp Nikos Dendias cho biết, một xuồng không người lái (USV) cảm tử Magura V3 của Ukraine có thể gây thương vong lớn.
GD&TĐ - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhấn mạnh, Quảng Ninh luôn quan tâm gắn kết chặt chẽ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội với bảo đảm quốc phòng, an ninh.
GD&TĐ - Ngày 18/5, Bộ Quốc phòng Belarus thông báo Nga và Belarus đã khởi động một cuộc tập trận hạt nhân chung.
GD&TĐ - Công ty Lockheed Martin của Mỹ đã nhận được thêm 61 triệu USD tài trợ từ Quân đội Mỹ để hiện đại hóa hệ thống tên lửa phòng không Patriot.
GD&TĐ - Theo Financial Times (FT), Tổng thư ký NATO Mark Rutte sẽ gây áp lực lên các công ty quốc phòng EU để làm hài lòng Tổng thống Mỹ Donald Trump.
GD&TĐ - Lầu Năm Góc đã hủy bỏ hoạt động triển khai 4.000 quân đến Ba Lan trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và đồng minh về chính sách đối với Iran.
GD&TĐ - Hôm 15/5, trong chuyến thăm của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tới UAE, hai nước đã ký kết nhiều hiệp định quan trọng về năng lượng và quốc phòng.