Mỹ đã sẵn sàng công nhận Crimea là của Nga?
GD&TĐ - Tờ báo Anh The Telegraph mới đây đã đăng tải bài viết có thông tin gây sốc là chính quyền ông Donald Trump đã sẵn sàng công nhận Crimea là của Nga.
GD&TĐ - Tờ báo Anh The Telegraph mới đây đã đăng tải bài viết có thông tin gây sốc là chính quyền ông Donald Trump đã sẵn sàng công nhận Crimea là của Nga.
GD&TĐ - Mục tiêu ưu tiên của Nga lần lượt là Donetsk, Zaporizhia, Kherson, Mykolaiv và thành phố Odessa sẽ là điểm quyết chiến cuối cùng của cuộc xung đột.
GD&TĐ - Theo ông Zelensky, sức mạnh quân sự Ukraine, thỏa thuận hỗ trợ của NATO, cùng với sự trừng phạt giáng vào Nga là 3 trụ cột bảo đảm an ninh cho Kiev.
GD&TĐ - Theo giới truyền thông Anh, việc Ukraine đầu hàng ở Donbass mặc dù đau đớn nhưng đó là lựa chọn tất yếu và tốt nhất đối với chính quyền Kiev.
GD&TĐ - Ngoại trưởng Sergei Lavrov đã nêu ra những điều kiện mà Nga cần Ukraine phải đáp ứng, để Moscow có thể ngồi vào bàn đàm phán với chính quyền Kiev.
GD&TĐ - Giới chuyên gia quân sự Ukraine cho biết, có khoảng 70 nghìn quân nhân thuộc Lực lượng Vũ trang Nga đang tập trung ở gần Orekhov, vùng Zaporozhye.