
Loạt Su-34 mới trực chiến
GD&TĐ - Máy bay ném bom Su-34 liên tục được sản xuất phục vụ nhu cầu Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga.
GD&TĐ - Máy bay ném bom Su-34 liên tục được sản xuất phục vụ nhu cầu Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga.
GD&TĐ - Máy bay không người lái (UAV) SKAT 350M vừa chỉ thị mục tiêu cho Su-34 và UAV tự sát Geran-2 diệt thành công một đơn vị xe tăng tại Sumy.
GD&TĐ - Tiêm kích Su-35 của Nga được cho là có tính năng vượt trội mọi chiến đấu cơ đang phục vụ trong Không quân Ukraine.
GD&TĐ - Do kích thước lớn, chuẩn bị phức tạp cho nên bom FAB-3000 chiếm số lượng rất nhỏ trên chiến trường.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố không kích hạ tầng không quân Ukraine bằng tên lửa siêu vượt âm Kinzhal và UAV.
GD&TĐ - Chiến đấu cơ thế hệ 5 Su-57 của Nga chính thức tích hợp vũ khí siêu vượt âm, theo xác nhận từ một lãnh đạo cấp cao Không quân Vũ trụ Nga.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt pháo phản lực, kho đạn và bắn rơi 133 UAV Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video không kích điểm tập kết lực lượng Ukraine tại Kharkov và DPR bằng bom dẫn đường.
GD&TĐ - Các nguồn tin quân sự Ukraine cho biết Nga đã bắt đầu sử dụng tên lửa không đối không mới nhất, được gọi là Izdelie 180 hoặc K-77M.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết tên lửa và pháo binh dội xuống trạm chỉ huy UAV, khu vực tập trung quân Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy nơi sản xuất drone FPV, 10 trạm tác chiến điện tử, 10 kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga hco biết đã phá hủy hệ thống phòng không S-300PS, bắn hạ máy bay MiG-29 của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Quân đội Nga tấn công các nhà máy quốc phòng ở Lvov, Kharkov, Lutsk và sân bay quân sự, tuyên bố phá hủy nhiều khí tài Ukraine.
GD&TĐ - Nga liên tục cải tiến máy bay ném bom tiền tuyến Su-34 nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu từ chiến trường.
GD&TĐ - Một kho đạn của Lực lượng Vũ trang Ukraine tại vùng Sumy đã bị lực lượng Nga tấn công và phá hủy bằng bom FAB-500 có sức công phá lớn.
GD&TĐ - Mỹ đã đình chỉ việc chuyển giao một số loại vũ khí quan trọng cho Ukraine. Quyết định này được đưa ra vì lợi ích của Quân đội Mỹ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng nga cho biết đã tấn công Ukraine trên diện rộng, phá hủy 11 kho đạn và vật tư đối phương trong ngày.
GD&TĐ - Nga đang hy vọng có thể khôi phục phi đội máy bay ném bom chiến lược sau khi chịu thiệt hại nặng nề trong Chiến dịch Mạng nhện.
GD&TĐ - Một số chi tiết mới xuất hiện về vụ phá hủy máy bay chiến đấu F-16 của Ukraine khiến phi công thiệt mạng đã được báo chí Nga đăng tải.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video tấn công khu vực kiên cố của Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) gần Popov Yar.