
Khoảnh khắc bom không kích trúng điểm tập kết quân ở Kharkov và DPR
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video không kích điểm tập kết lực lượng Ukraine tại Kharkov và DPR bằng bom dẫn đường.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video không kích điểm tập kết lực lượng Ukraine tại Kharkov và DPR bằng bom dẫn đường.
GD&TĐ - Các nguồn tin quân sự Ukraine cho biết Nga đã bắt đầu sử dụng tên lửa không đối không mới nhất, được gọi là Izdelie 180 hoặc K-77M.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết tên lửa và pháo binh dội xuống trạm chỉ huy UAV, khu vực tập trung quân Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy nơi sản xuất drone FPV, 10 trạm tác chiến điện tử, 10 kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga hco biết đã phá hủy hệ thống phòng không S-300PS, bắn hạ máy bay MiG-29 của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Quân đội Nga tấn công các nhà máy quốc phòng ở Lvov, Kharkov, Lutsk và sân bay quân sự, tuyên bố phá hủy nhiều khí tài Ukraine.
GD&TĐ - Nga liên tục cải tiến máy bay ném bom tiền tuyến Su-34 nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu từ chiến trường.
GD&TĐ - Một kho đạn của Lực lượng Vũ trang Ukraine tại vùng Sumy đã bị lực lượng Nga tấn công và phá hủy bằng bom FAB-500 có sức công phá lớn.
GD&TĐ - Mỹ đã đình chỉ việc chuyển giao một số loại vũ khí quan trọng cho Ukraine. Quyết định này được đưa ra vì lợi ích của Quân đội Mỹ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng nga cho biết đã tấn công Ukraine trên diện rộng, phá hủy 11 kho đạn và vật tư đối phương trong ngày.
GD&TĐ - Nga đang hy vọng có thể khôi phục phi đội máy bay ném bom chiến lược sau khi chịu thiệt hại nặng nề trong Chiến dịch Mạng nhện.
GD&TĐ - Một số chi tiết mới xuất hiện về vụ phá hủy máy bay chiến đấu F-16 của Ukraine khiến phi công thiệt mạng đã được báo chí Nga đăng tải.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video tấn công khu vực kiên cố của Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) gần Popov Yar.
GD&TĐ - Việc giao hàng đối với tiêm kích Su-35 được thực hiện như một phần của Mệnh lệnh quốc phòng cấp nhà nước.
GD&TĐ - Lực lượng vũ trang Ukraine thừa nhận tình hình rất khó khăn khi phải hứng chịu hỏa lực mạnh của Nga.
GD&TĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa chủ trì cuộc họp quan trọng về chương trình vũ khí quốc gia giai đoạn 2027–2036.
GD&TĐ - Không quân Ukraine tuyên bố chiến đấu cơ nước này đã bắn rơi một chiếc tiêm kích Su-35S của Nga tại tỉnh Kursk.
GD&TĐ - Nga đã bắt đầu mở rộng cơ sở hạ tầng của căn cứ không quân Engels-2, nằm gần thành phố Engels ở vùng Saratov.
GD&TĐ - Máy bay chiến đấu F-16 do Mỹ sản xuất được cung cấp cho Ukraine không hề có tác động gì đến chiến dịch quân sự đặc biệt.
GD&TĐ - Chiến đấu cơ Su-30SM đã chứng minh khả năng của một tiêm kích phòng không hàng đầu trong Không quân Nga.