Miền Bắc tiếp tục đón thêm đợt không khí lạnh
GD&TĐ - Dự báo khoảng đêm 31/12, miền Bắc đón thêm không khí lạnh tăng cường, trời rét kéo dài.
GD&TĐ - Dự báo khoảng đêm 31/12, miền Bắc đón thêm không khí lạnh tăng cường, trời rét kéo dài.
GD&TĐ - Do ảnh hưởng của không khí lạnh khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi Bắc Bộ rét đậm, rét hại, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C.
GD&TĐ - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác; nhiệt độ giảm khoảng 3-5 độ C.
GD&TĐ - Nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này ở vùng núi khu vực Đông Bắc Bộ 10-13 độ C, có nơi dưới 8 độ C.
GD&TĐ - Đợt không khí lạnh mạnh sắp ảnh hưởng tới nước ta gây rét sâu ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C.
GD&TĐ - Miền Bắc sắp đón thêm một đợt rét mạnh, kèm mưa vừa, mưa to trên diện rộng, nhiệt độ vùng núi cao có thể dưới 5 độ C.
GD&TĐ - Dự báo đợt không khí lạnh mạnh sắp tràn về khiến TP Hà Nội vừa mưa vừa rét.
GD&TĐ - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến không mưa, trời rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.
GD&TĐ - Nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ 12-15 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.
GD&TĐ - Nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này ở khu vực Bắc Bộ từ 11-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C.
GD&TĐ - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao, khu vực từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa mưa lớn diện rộng.