#trường học hạnh phúc

140 kết quả phù hợp

Niềm hạnh phúc với mỗi thầy cô chính là được thấy nụ cười của học sinh mỗi ngày; phụ huynh, xã hội ghi nhận sự nỗ lực của giáo viên.

"Trường học hạnh phúc" phải có thầy cô hạnh phúc

GD&TĐ - Theo chia sẻ từ các thầy cô, để kiến tạo nên trường học hạnh phúc, một trong các yếu tố then chốt chính là đội ngũ giáo viên. Thầy cô hạnh phúc mới lan tỏa được tới học sinh và ngược lại.
Học sinh Trường Tiểu học Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) hạnh phúc đến trường

Lan tỏa mô hình trường học hạnh phúc

GD&TĐ - Lấy cảm hứng từ mô hình Happy School của Unesco, mô hình Trường học hạnh phúc đã được triển khai và lan tỏa tại nhiều cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Học sinh hạnh phúc khi tới trường là mong ước của gia đình, nhà trường.
 (Ảnh khi chưa có dịch)

Trường học hạnh phúc từ thầy cô thay đổi tư duy

GD&TĐ -Làm sao để học sinh tới trường trong hạnh phúc, giáo viên coi học trò như con, trường học là ngôi nhà thứ hai… Điều đó đòi hỏi sự thay đổi mạnh mẽ từ tư duy tới hành động của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên.
Hoạt động ngoại khóa của cô và trò Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

"Cởi trói" áp lực cho giáo viên

GD&TĐ - Trường học nào, nếu Ban giám hiệu nhận phần khó về cho mình, không áp đặt cho giáo viên chính là cách hiệu quả nhất để thuyết phục được giáo viên dạy học với sự yêu thương, tâm huyết, nhẫn nại với học sinh.
Cô Trần Thị Thúy Quỳnh - giáo viên khối 1 - Trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội.

Giờ học online hạnh phúc

GD&TĐ - Học sinh được trải nghiệm những giờ học online hạnh phúc, nhờ sự tâm huyết, đầu tư và thấu hiểu học trò của thầy cô.
Giờ học online vẫn đầy hào hứng với sự tâm huyết, sáng tạo của cô giáo Vũ Kim Ngân.

Giải pháp sáng tạo cho giờ học online hạnh phúc

GD&TĐ - Cô Vũ Kim Ngân, một giáo viên trẻ giảng dạy lớp 5, Trường Tiểu học Ái Mộ B, quận Long Biên, thành phố Hà Nội chia sẻ những giải pháp sáng tạo, duy trì hứng thú cho học sinh trong những giờ học online.