#tin tức

258 kết quả phù hợp

Sinh viên Sân khấu Điện ảnh hào hứng với những chia sẻ về xây dựng thương hiệu cá nhân

Sinh viên Sân khấu Điện ảnh hào hứng với những chia sẻ về xây dựng thương hiệu cá nhân

GD&TĐ -  Vừa qua, tại Hà Nội, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh đã tổ chức tọa đàm ‘ Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0’ cho sinh viên khoa Nhiếp ảnh. Đến dự có đại diện của khoa Nhiếp ảnh, 2 diễn giả nhà báo Vũ Huyến và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cùng đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường.
NÓNG 247| Khi 'đất vàng' không chừa chỗ xây trường học

NÓNG 247| Khi 'đất vàng' không chừa chỗ xây trường học

GD&TĐ -  Quy mô dân số tăng nhanh khiến nhiều trường học quá tải, tỷ lệ học sinh trên lớp cao. Thực trạng này khiến các thành phố lớn phải tìm các giải pháp tình thế đảm bảo chỗ học cho học sinh trong năm học mới.
NÓNG 247| Gấp rút bồi dưỡng chuyên môn trước khai giảng

NÓNG 247| Gấp rút bồi dưỡng chuyên môn trước khai giảng

GD&TĐ -  Tại các địa phương, để chuẩn bị cho năm học mới, bên cạnh việc đảm bảo cơ sở vật chất, vận động học sinh ra lớp…,đội ngũ giáo viên cũng được coi trọng, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng. SSặc biệt trong bối cảnh trường phổ thông triển khai Chương trình GDPT 2018 thì yếu tố chuyên môn càng được các địa phương chú trọng.
Lượng lớn ' khí cười' bị lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ tại Hà Nội.

Hà Nội: Thu giữ lượng lớn 'khí cười'

GD&TĐ -  Tại điểm tập kết trên số 6/76 An Dương, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 9, Cục QLTT thành phố Hà Nội đã thu giữ hàng chục bình N2O hay còn gọi là 'khí cười' chưa chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.
Hành khách đáp chuyến bay tại sân bay quốc tế Qingdao Jiaodong ở Qingdao, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, ngày 12 /8/2021. (Ảnh / Tân Hoa xã)

Trung Quốc nới lỏng các quy định về thị thực cho sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Trung Quốc đã nới lỏng các hạn chế nhập cảnh biên giới đối với sinh viên quốc tế và khách doanh nhân bắt đầu từ hôm thứ Tư (24/8) như một phần của các bước mở rộng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đi lại và trao đổi xuyên biên giới hơn hai năm sau khi bắt đầu đại dịch Covid-19.