Nga siết chặt chiến tuyến, Ukraine mất thêm loạt xe bọc thép M113, HMMWV
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép M113, HMMWV của Ukraine trong ngày và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép M113, HMMWV của Ukraine trong ngày và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết, NATO đang giúp Ukraine mua vũ khí có khả năng phá hủy các sân bay quân sự ở Nga.
GD&TĐ - Nga đưa ra cáo buộc mới về mối liên hệ giữa Ukraine và các băng đảng ma túy Mỹ Latinh, giữa lúc xung đột vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
GD&TĐ - Theo Tạp chí Theo dõi Quân sự (MWM), máy bay chiến đấu Su-35 Nga đã bắn hạ chiến đấu cơ MiG-29 Ukraine ở khoảng cách kỷ lục - 190km.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 2 tiêm kích MiG-29 và kho xuồng không người lái của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Nga cho rằng động thái mới của Phần Lan có thể làm gia tăng căng thẳng an ninh khu vực và buộc Nga phải cân nhắc biện pháp đáp trả.
GD&TĐ - Ông Dmitry Medvedev cho rằng việc Armenia cắt đứt quan hệ với Nga sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đối với người dân và chỉ trích lập trường của EU.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép, radar phản pháo và trạm tác chiến điện tử của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Quân đội Nga cho biết đã tìm được biện pháp vô hiệu hóa UAV Hornet do Mỹ sản xuất và tiếp tục nâng cao năng lực đối phó loại khí tài này.
GD&TĐ - Nỗ lực của phương Tây nhằm bóp nghẹt Nga về mặt tài chính và kinh tế đã không thành công, khi Nga chống chọi được với làn sóng trừng phạt dữ dội.
GD&TĐ - Ngày 27/6, Ukraine đã tiến hành tấn công tên lửa quy mô lớn vào các cơ sở công nghiệp ở quận Krasnooktyabrsky, thuộc thành phố Volgograd của Nga.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố loạt tập kích phá hủy hệ thống Grad, Storm Shadow cùng hàng chục xe bọc thép của Ukraine trong tuần.
GD&TĐ - Lực lượng phòng không Nga đã đánh chặn được một số lượng cực lớn máy bay không người lái (UAV) cảm tử của Ukraine chỉ trong 1 đêm.
GD&TĐ - Ngày 26/6, Nga và Ukraine đã tiến hành một cuộc trao đổi tù binh chiến tranh khác, với 160 binh sĩ được trả về cho mỗi bên.
GD&TĐ - Ngày 26/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gia hạn lệnh cấm cung cấp dầu và các sản phẩm dầu mỏ của nước này theo mức giá trần do G7 và EU áp đặt.
GD&TĐ - Chương trình đăng ký nghĩa vụ quân sự mới của Đức đạt kết quả thấp hơn nhiều so với kỳ vọng của Lực lượng vũ trang Đức (Bundeswehr), thông tin do báo Die Zeit dẫn dữ liệu từ Bộ Quốc phòng Đức.
GD&TĐ - Iran đã ký hợp đồng mua 12 máy bay chiến đấu Su-30SM2 của Nga đã qua sử dụng và có rất ít giờ bay, nhằm hiện đại hóa lực lượng không quân nước này.
GD&TĐ - Chuyên gia Mỹ cho rằng Tổng thống Donald Trump có thể trực tiếp gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin, nhưng sẽ giao cấp dưới làm việc với Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 2 xe bọc thép HMMWV, hệ thống phóng loạt Grad, bắn rụng 2 quả đạn HIMARS, 17 bom dẫn đường của Ukraine.
GD&TĐ - Ngày 25/6, Nga đã quyết định đóng cửa hoàn toàn Lãnh sự quán Romania tại St. Petersburg và trục xuất Tổng lãnh sự Cristian Istraten.