Quân đội Nga đã chuyển giao đầu đạn hạt nhân cho lữ đoàn tên lửa ở Belarus
GD&TĐ - Theo Bộ Quốc phòng Nga, quân đội nước này đã chuyển giao đầu đạn hạt nhân cho một lữ đoàn tên lửa ở Belarus trong cuộc tập trận hạt nhân chiến lược.
GD&TĐ - Theo Bộ Quốc phòng Nga, quân đội nước này đã chuyển giao đầu đạn hạt nhân cho một lữ đoàn tên lửa ở Belarus trong cuộc tập trận hạt nhân chiến lược.
GD&TĐ - Ngày 21/5, Đại sứ lưu động của Bộ Ngoại giao Nga Rodion Miroshnik nói về việc ngăn đàm phán hòa bình cho cuộc xung đột Ukraine.
GD&TĐ - Trong các cuộc đàm phán mới đây, hai nhà lãnh đạo Nga -Trung Quốc đã gửi tín hiệu rõ ràng về sự ổn định ngày càng tăng tới cộng đồng quốc tế.
GD&TĐ - Ngày 20/5, Tập đoàn Máy bay Thống nhất Nga (UAC) đã công bố video đầu tiên về Sukhoi Su-57D, biến thể hai chỗ ngồi của chiến đấu cơ thế hệ thứ năm.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã thiêu rụi xe tăng Leopard, xóa sổ hệ thống phòng không Gepard và loạt pháo Paladin của Ukraine.
GD&TĐ - Một chính trị gia cấp cao Nga cho biết, Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen đang muốn biến các nước Baltic thành căn cứ chống Nga.
GD&TĐ - Ngày 20/5, Tổng Thư ký NATO Mark Rutte có những phát biểu liên quan cuộc tập trận chung giữa Nga và Belarus.
GD&TĐ - Một chuyên gia Nga đưa ra nhận định gây chú ý về tình hình chính trị châu Âu, thể hiện xu hướng mới trong cách tiếp cận an ninh khu vực.
GD&TĐ - Tổng Tư lệnh quân đội Ukraine Oleksandr Syrsky mới đây nhận định, Nga có thể sẽ tìm cách mở rộng chiến tuyến, vốn trải dài khoảng 1.200km.
GD&TĐ - Những tuyên bố liên tiếp từ Thứ trưởng Ngoại giao Sergei Ryabkov hé lộ cách Nga chuẩn bị đối phó trước các động thái từ phương Tây.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích xưởng UAV và bến cảng của Ukraine, kiểm soát thêm lãnh thổ mới trong ngày.
GD&TĐ - Ngày 19/5, công ty Inferit của Nga, thuộc tập đoàn đầu tư và công nghệ Softline, đã giới thiệu hệ thống laser chống UAV mới.
GD&TĐ - Cuộc tập trận hạt nhân vừa khởi động tại Nga thu hút sự chú ý quốc tế, với quy mô và lực lượng tham gia được đánh giá đặc biệt đáng chú ý.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công ồ ạt, phá hủy 13 trạm tác chiến điện tử, pháo Caesar và thiết giáp M113 của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Mỹ một lần nữa gia hạn miễn trừ trừng phạt, cho phép vận chuyển và bán dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ của Nga đã được chất lên tàu chở dầu.
GD&TĐ - Ngày 18/5, Bộ Quốc phòng Belarus thông báo Nga và Belarus đã khởi động một cuộc tập trận hạt nhân chung.
GD&TĐ - Một quan chức cấp cao Nga mới đây đã lên tiếng kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) tìm ra tiếng nói mang tính xây dựng để ủng hộ hòa bình.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích hiệp đồng, xóa sổ xe tăng và 2 hệ thống pháo phản lực bắn loạt của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Cuba được cho là đã mua hơn 300 drone từ Nga và Iran, đồng thời cân nhắc khả năng sử dụng chúng để tấn công các mục tiêu của Mỹ.
GD&TĐ - Ngày 17/5, Thượng nghị sĩ Manuel Vescovi thuộc đảng Liên đoàn (League) của Italy đã lên tiếng kêu gọi khôi phục đối thoại với Nga.