#hỗ trợ thí sinh

29 kết quả phù hợp

Thiếu tá Nguyễn Tường Duy hỗ trợ thí sinh lấy giấy báo dự thi.

Ấm lòng nghĩa cử cao đẹp giữa mùa thi

GD&TĐ - Không chỉ là những suất học bổng, bữa cơm trưa, chai nước mát, túi bút… miễn phí, hoạt động hỗ trợ thí sinh ở nhiều nơi còn lay động lòng người bởi những nghĩa cử, câu chuyện cảm động. Để thí sinh kịp giờ thi, các tình nguyện viên bất chấp hiểm nguy để cõng thí sinh qua dòng nước suối ngập sâu. Đó còn là hình ảnh thí sinh dù bệnh vẫn chịu đau đến trường thi, quyết không bỏ lỡ môn nào… là những câu chuyện đẹp trong mùa thi năm nay.
Thí sinh tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Duy Trinh (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) lắng nghe giám thị phổ biến quy chế thi Tốt nghiệp THPT 2022.

Nghệ An: Thí sinh được hỗ trợ tối đa khi làm thủ tục dự thi

GD&TĐ - Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022, Nghệ An là một trong những tỉnh có số lượng thí sinh đăng ký dự thi đông nhất với hơn 36.700 em. Trong buổi làm thủ tục dự thi (chiều 6/7), thí sinh tại 69 điểm thi đều được hỗ trợ tối đa, kịp thời xử lý những tình huống phát sinh nếu có.
Giáo viên Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên hỗ trợ học sinh ôn luyện buổi tối tại ký túc.

Điện Biên: Sẻ chia áp lực thi cử

GD&TĐ - Mùa mưa năm nay đến sớm và diễn biến phức tạp hơn tại miền núi. Để chủ động “nhập cuộc” Kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, tỉnh Điện Biên đã xây dựng nhiều kịch bản ứng phó các tình huống cụ thể. Mục tiêu là huy động, tập trung mọi nguồn lực để hỗ trợ thí sinh và tổ chức tốt kỳ thi.
Các địa phương lên kế hoạch hỗ trợ thí sinh. Ảnh minh họa

Tập trung hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp THPT

GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT đã cận kề, trong công tác chuẩn bị tại các địa phương, không thể thiếu việc hỗ trợ thí sinh. Tại ĐBSCL, việc chăm lo cho từ ăn, ở, đi lại trong mùa thi nhận được sự chung tay của xã hội.