#hẹn hò

30 kết quả phù hợp

Đàn ông ở độ tuổi 20 có nhiều khả năng không có quan hệ tình cảm, không hoạt động tình dục, không bạn bè và cô đơn hơn phụ nữ ở độ tuổi 20. (Ảnh: ITN).

Vì sao đàn ông độc thân ngày càng nhiều?

GD&TĐ - Tại Hoa Kỳ, hơn 60% nam thanh niên độc thân, gần gấp đôi tỷ lệ nữ độc thân. Số liệu này báo hiệu khủng hoảng trong đời sống tình cảm của nam giới.
Say nắng

Say nắng

GD&TĐ - Buổi chiều tối, hai người hẹn gặp nhau lần đầu. Trước đó họ đã từng là bạn của nhau trên mạng với những đồng điệu về tâm hồn và dần dần khát khao được gặp nhau ở cuộc sống thực.
Không đến được với nhau thì làm tri kỷ

Không đến được với nhau thì làm tri kỷ

GD&TĐ - Nàng luôn khóc thầm lặng lẽ trong mỗi buổi đêm khi chồng hẹn hò với đám bạn mà trong đó có cả người xưa của chồng. Và nàng biết họ còn tình cảm với nhau nhiều lắm.
Thiếu thấu hiểu và tôn trọng giới tính, nam – nữ Ấn Độ gặp khó khăn xây dựng mối quan hệ.

Dịch vụ... huấn luyện hẹn hò

GD&TĐ - Chỉ thời gian ngắn sống ở Ấn Độ, Aili Seghetti (Anh) – bà chủ của Intimacy Curator (trung tâm hướng dẫn hẹn hò) đã nhận thấy, thanh niên tại đây quá ngờ nghệch hoặc sỗ sàng trong việc bắt đầu một mối quan hệ.
Không có chỗ đứng trong ngôi nhà chung

Không có chỗ đứng trong ngôi nhà chung

GD&TĐ - “Không bao giờ là quá muộn để làm lại. Cháu còn trẻ mà, tương lai của cháu còn dài rộng lắm”. Đó là lời an ủi tôi dành cho Phương – cháu gái ruột của tôi.